CẦU GÌ ZẬY?

access_time 17 June, 2019 person Long Châu

Lang cầu gì zạ?

Dạ, Lang đứng tạo dáng cho đẹp thôi chứ hông có cầu gì cả! Và chỉ là chiêm bái vẻ đẹp của tượng Phật!

Hạnh phúc, sức khỏe, vẻ đẹp, tiền đi chơi mình phải tự làm ra nè.

Mình là một tiểu vũ trụ. Có quyền năng kiến tạo mà. Đâu cần phải xin!


THANH XUÂN

access_time 16 June, 2019 person Long Châu

Bạn nói nhìn vào mắt Lang luôn luôn buồn. Dù lúc vui nhất cũng đượm buồn!

Và cả những bức ảnh Lang chụp từ trước đến giờ. Cô đơn. Cô độc. Trầm lặng...

TRỒNG MỘT CÂY LÀ ĐÃ LÀM CHÍNH TRỊ

access_time 16 June, 2019 person Long Châu

"Năm 1977, học giả Kirkpatrick Sale đã hỏi kinh tế gia người Đức E.F. Schumacher: “Dựa vào những hiểu biết sâu sắc về kinh tế, xã hội của mình, ông có thể đưa ra lời khuyên nào có tính hoàn toàn chính trị không?”. Schumacher trả lời: “Hãy trồng một cây!”

MỘT BÀI VIẾT CỦA THẦY VIÊN MINH

access_time 16 June, 2019 person Long Châu

"...Khi chưa biết Đạo, người ta thấy núi là núi, nhưng sau khi thấm nhuần Đạo rồi người ta cũng sẽ thấy núi vẫn là núi mà thôi. Cũng vậy, người đời làm cái gì thì kẹt vào cái đó, như con đã kẹt vào tu, vào công việc. Khi bắt đầu được khai thị thì lại muốn bỏ tu, bỏ công việc, bỏ hết tất cả. Cuối cùng khi Đạo đã thâm sâu mới thấy ra vẫn là tu, là công việc đó, vẫn làm tất cả, không bỏ thứ gì.

DỰ CẢM LẠC QUAN

access_time 16 June, 2019 person Long Châu

Quay trở lại 6 năm trước. Lang có một dự cảm về một nền ẩm thực cần thay đổi trong cách nấu tự nhiên không bột nêm, bột ngọt. Và cả cách ăn uống tốt cho sức, giảm cân. Thế là 3 năm sau có sự tiến triển rầm rộ của xã hội! Lang đón đầu xu thế trở thành đầu bếp am hiểu về dinh dưỡng với cách nấu thuận tự nhiên!

HÓA RA

access_time 16 June, 2019 person Long Châu

Ôi. Hoá ra lũ con người chúng ta cùng cây cỏ muông thú được ông vũ trụ ổng gieo xuống đây để thu hoạch năng lượng à!

CƠM CHẢNH (*)

access_time 24 April, 2020 person Long Châu

Doctor farm làm món cơm với saffron kỳ rồi, cơ mà gia cảnh éo le, tiền đang bị cách ly nên khó có saffron làm sao mà nấu. Nay sám hối cùng chị em món cơm chảnh, bonus luôn hai cách để khỏi càm ràm!!!

Chanh thực sự là một loại trái cây đa năng. Nó chứa lượng lớn vitamin C. Ngoài canxi và kali, nó cũng rất giàu khoáng chất và nguyên tố vi lượng như đồng, sắt, magie. Người ta thường sử dụng nó để thải độc, làm đẹp và cũng là phương thuốc tự nhiên cho những cơn đau. Nó được dùng nhiều trong chế độ ăn kiêng và cũng là chất chống oxy hóa.

Chanh có tác dụng lợi tiểu bởi nó tăng việc tạo nước tiểu bằng cách kích thích hoạt động của thận. Các chất độc theo đó sẽ được loại bỏ dễ dàng. Thêm nữa, với tác dụng chống lại độc tố, chanh có thể được sử dụng để dọn dẹp sạch một cách tự nhiên gan...

 

NẤU ĂN LÀ KHOA HỌC

access_time 2 May, 2020 person Long Châu

Đầu bếp giỏi nên biết điều gì đó về phản ứng maillard, sóng điện từ và cách thức làm giàu protein và liên kết với polyphenol. Đừng lo, đây không phải là giấc mơ khi bạn bước vào trận chung kết phản ứng hoá học và nhận ra răng chưa hề tham gia một khoá học nào. Chỉ là nấu ăn thôi! Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kỳ này, món thịt xông khói toàn thực vật không chỉ giòn và đượm mùi khói, không chứa gluten, nướng trong lò và ít dầu hơn hầu hết các loại bày ngoài tiệm.

Doctor farm có cả tá bạn cuồng thịt xông khói giòn giòn làm từ gạo, vì thế cũng tò mò thử xem nó ra sao. Không biết nó có thành công không, nhưng cuối cùng cũng cho một kết cục hết sức thú vị.

Leave your comment here

Các bài viết mới

NÓI NHIỀU ĐÚNG CÁCH

18 January, 2021


THỨC GIẤC

23 December, 2020



VẠN SỰ TẠI TÂM

30 November, 2020



ĐĨA RAU XÀO

6 October, 2020


NUÔI DƯỠNG TRÁI TIM

22 September, 2020


ĂN BƠ SAO CHO NGON

28 August, 2020


HẠT CÀ PHÊ

24 August, 2020

Bài viết tiêu biểu

CÂY MÒ ĐỎ

24 June, 2020


MẬT ONG LÊN MEN

15 February, 2020



LÀM KHÁC ĐI

18 March, 2020


BỮA ĂN

28 September, 2019


VẠN SỰ TẠI TÂM

30 November, 2020


THẬT BẤT NGỜ

6 March, 2020


CỎ DẠI

18 March, 2020


ĐĨA RAU XÀO

6 October, 2020