TU TẬP

access_time 29 April, 2020 person Long Châu

Các bạn ạ! Tập một thói quen ăn uống nó cũng giống tu tập vậy ạ!

Bạn cứ thử ăn các trường phái ăn uống. Rồi bạn sẽ hiểu được là bạn sẽ hợp với cách ăn nào! Nó nhẹ nhàng. Bền bỉ. Và lâu dài nhất. Vui khoẻ nhất!

Rồi bạn có thể tìm hiểu tất cả các tôn giáo. Các pháp môn. Rồi bạn chọn cho mình một niềm tin. Một cách thực hành nào đó. Miễn sao nhẹ nhàng. Vui sống...miễn sao đều hướng về chân thiện nhẫn, mỹ, và tình yêu! Và quay về hiện thực. Hiện tại chân thực này.

Cứ trải nghiệm đi. Một đời coi bộ dài chứ ngắn lắm!

Vậy hen!

Mãi iu


CHUYỆN HÀNG RÀO HOA DÂM BỤT

access_time 11 January, 2020 person Long Châu

Anh hàng xóm-Lang và hàng rào dâm bụt!

Từ ngày làm vườn. Lang ráng trồng một hàng rao dâm bụt với anh hàng xóm. Để cách li rẫy mình càng nhiều càng tốt!

Nhìn rẫy Lang đầy cỏ. Ảnh chắc cũng không thích nên Lang muốn làm hàng rào cây xanh để đỡ tầm mắt của anh!

Nhưng mà anh hàng xóm thì muốn hàng rào nó trống. Vì thấy có cây lá chĩa qua rẫy ảnh là ảnh không thích!

TẠO HÓA

access_time 8 January, 2020 person Long Châu

Bạn có biết?

Hầu hết các loại hoa đều có 5 cánh!

Nếu so sánh từ 1-nhiều cánh thì các họ hoa 5 cánh chiếm tầm 38% trong tổng số và đứng cao nhất!Nếu so sánh từ 3-6 cánh thì các họ hoa 5 cánh chiếm tầm 52%!

Bạn có để ý là đôi bàn tay, bàn chân mình cũng có 5 ngón. Và con người mình thì có 5 uẩn!

HÓA RA

access_time 16 June, 2019 person Long Châu

Ôi. Hoá ra lũ con người chúng ta cùng cây cỏ muông thú được ông vũ trụ ổng gieo xuống đây để thu hoạch năng lượng à!

KETCHUP

access_time 8 January, 2020 person Long Châu

#Janwithyou

#ketchupconga

Bạn Doctor farm làm vườn khá nhiều, họ trồng được những thứ thiên hạ thèm thuồng, tuy nhiên các bạn lại thường lơ đãng trong việc làm thế nào dùng chúng trên bàn ăn, có được công thức là căn ke cho đúng cho giống và thường là không chạm được vào vị giác thực khách.

ỚT TÂN LÂM

access_time 10 January, 2020 person Long Châu

Một loại quả gia vị phổ biến mà hầu hết mọi người đều biết. Không chỉ giúp bữa ăn thêm ngon miệng, ớt còn có những tác dụng đáng ngạc nhiên mà bạn chưa biết đấy.

TRAO ĐI SỰ TINH TẾ

access_time 22 February, 2020 person Long Châu

Hương không phải thoang thoảng nơi mũi, mà nơi cái nồng nàn của gió!

Khi chúng ta bán sản phẩm, điều đó đơn giản là bán đi một món đồ. Thế nhưng, cũng là công việc ấy chúng ta phải suy nghĩ lớn hơn. Bán giá trị bên trong món hàng -SỰ TINH TẾ-.

P.Â.T.É C.H.A.Y

access_time 18 July, 2020 person Long Châu

Tới Hà Nội, thủ đô - cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến. Văn hoá kiến trúc đã từng được mệnh danh là tiểu Paris… Tìm lại nơi “bắt đầu” cuộc hành trình của mình là Thanh Trì, nổi tiếng một thời món bánh cuốn nhưng mất dấu hoàn toàn hình ảnh các chị các mẹ đội thúng trên đầu đi rao khắp các ngõ phố Hà Nội.

Các bài viết mới

NÓI NHIỀU ĐÚNG CÁCH

18 January, 2021


THỨC GIẤC

23 December, 2020



VẠN SỰ TẠI TÂM

30 November, 2020



ĐĨA RAU XÀO

6 October, 2020


NUÔI DƯỠNG TRÁI TIM

22 September, 2020


ĂN BƠ SAO CHO NGON

28 August, 2020


HẠT CÀ PHÊ

24 August, 2020

Bài viết tiêu biểu

CÂY MÒ ĐỎ

24 June, 2020


MẬT ONG LÊN MEN

15 February, 2020



LÀM KHÁC ĐI

18 March, 2020


BỮA ĂN

28 September, 2019


VẠN SỰ TẠI TÂM

30 November, 2020


THẬT BẤT NGỜ

6 March, 2020


CỎ DẠI

18 March, 2020


ĐĨA RAU XÀO

6 October, 2020