PHẢI CHĂNG CÒN NHIỀU HƠN THẾ

access_time 21 May, 2020 person An Homestay

Lên Lâm Bình phải chăng chỉ để ngắm lúa vàng?

Lâm Bình có nhiều hơn thế chứ.

Lâm Bình có hồ sinh thái Na Hang- Lâm Bình với hệ thống núi đá vôi hùng vĩ, với nhiều hang động đang chờ bạn khám phá.

Lâm Bình có hệ thống thác đủ để chiều lòng bạn, dù là bạn muốn nghỉ dưỡng hay muốn khám phá và mở rộng giới hạn của bản thân.

Êm đềm một khoảng.

Lâm Bình có cả những cánh rừng với quần thể hệ sinh thái đa dạng, đủ chiêu đãi bạn được thưởng thức vẻ đẹp của quần thể Voọc đen má trắng lớn nhất tại Việt Nam, mình chắc chắn là cả bạn và lũ trẻ đều sẽ rất hào hứng, bài học thực tế nào về rừng sẽ xuất sắc hơn bài học được kể lại từ những người sinh ra từ rừng, lớn lên nhờ rừng và sống cả đời gắn bó với rừng?

Lâm Bình đẹp đến nao lòng.

Lâm Bình còn gì không?

Còn chứ, còn nhiều hơn thế, từ từ sẽ kể <3


MÙA LÚA CHÍN

access_time 20 May, 2020 person An Homestay

Một mùa lúa mới lại sắp về!

Tuần sau là lúa chín, kéo dài đến tuần sau nữa để những bông lúa khiêm nhường cúi đầu. An's tròn 2 tuần nữa là lại rộn rã tiếng máy gặt, tiếng trò chuyện cười đùa, tiếng chim ríu rít nhặt nhạnh thóc trên những thửa ruộng.

VỤ LÚA DÀ DUI

access_time 18 June, 2019 person An Homestay

Nắng lên để gặt lúa

Nhưng lại là một mùa lúa buồn...Chưa khi nào tha thiết và da diết hơn lúc này được khôi phục lại giống cũ.

Bánh Gạo Doctor Farm

access_time 28 May, 2020 person An Homestay

Mọi người ơi mọi người ơi, mùa mưa tới rồi nếu bạn đã có hũ gia vị rắc cơm của chúng tôi trong nhà rồi thì bữa nay chúng tôi sẽ mách bạn cách làm những miếng snack giòn tan trong miệng nha.

Công thức bánh gạo tự làm

Là loại bánh dùng làm món ăn nhẹ, nó có xuất xứ từ Trung Quốc, về kỹ thuật là bánh quy giòn làm bằng bột mì. Tuy nhiên, Việt Nam gạo mới là chính yếu nên chúng ta thay thế nguyên liệu bằng thứ chúng ta sẵn nhất.

Bạn có thể làm bằng loại gạo nào cũng tốt, cứ tạo thành miếng nhỏ rồi mang chiên ngập dầu cho thật giòn. Kích cỡ không quan trọng, hình dạng cũng không quan trọng, hương vị mặn hay ngọt là do mình quyết định. Không chiên thì bạn có thể nướng chúng trên than hồng cũng được.

p3: Vanilla Wafers

access_time 5 May, 2020 person An Homestay

Món kem thần thánh Banana Cream Pie là sự kết hợp của mỹ vị hương, nguyên liệu không nằm trong trong “Bát trân” nhưng đồ rằng bất kỳ ai được thưởng món đều nhớ mãi không thôi. Nguyên liệu thứ ba trong danh mục là một món bánh, chỉ mình nó thôi cũng đủ làm ấm những trái tim băng giá nhất.

P.H.Ô.M.A.I Doctor Farm

access_time 1 June, 2020 person An Homestay

Nếu bạn hâm mộ phô mai Feta mà có vấn đề với sữa thì đây là sự thay thế hoàn hảo! Thêm nó vào salad, bánh mỳ hay bất kỳ thứ gì bạn muốn nó đi cùng.

Doctor farm đã thử với nhiều loại, kỳ thực thì đậu hũ là thứ hợp cạ với loại phô mai này nhất luôn. Thành phẩm cực cool, ban đầu Doctor farm cũng sợ nước sẽ bị tách ra và có thể sẽ bị mốc. Nhưng nó lại hoàn hảo ngoài ý muốn, và hôm nay xin chia sẻ lại cái cách mà bạn sử dụng một phút làm việc hiệu quả trong nhà bếp.

Sourdough Biscuits Doctor Farm

access_time 5 June, 2020 person An Homestay

Một công thức nhanh và dễ tái tạo loại bánh bích quy bơ men nuôi giòn rụm vị hành, được thực hiện trong vòng 45 phút, chay mặn đều thích hợp!

Những chiếc bánh quy bơ mềm mịn được trang trí màu xanh của hành lá có kết cấu hương vị rất riêng. Khi làm thứ bánh này bạn nên âm thầm bởi rất nguy hiểm nếu có ai đó đứng cạnh bên, mức quyến rũ của chúng khiến người ta nuốt vội mà không kịp nhai đâu đó. Đã được cảnh báo rồi nhé!

Rất nhiều bạn trong friend list đang nuôi pet (SD - Sourdough), và chắc chắn họ cũng đang dư thừa chút chút sau mỗi lần cho chúng ăn và làm bánh. Về kỹ năng làm bánh chắc chắn các bạn đã có nhiều trải nghiệm thú vị rồi, cách làm kem chua (dùng mẻ tươi hoặc sour cream) và bơ bạn tìm bài trên trang giúp, hôm nay chúng ta cùng làm món mới BÁNH QUY BƠ!

Sautée Đùi Gà

access_time 9 May, 2020 person An Homestay

Bạn đã sẵn sàng nâng cấp game nấm chưa?

Nếu bạn là tín đồ ăn thực vật thì game này sẽ cùng bạn phủ lên những cây nấm loại sốt ngọt và cay! Nó giống như thịt, siêu hương vị và giàu protein. Bắt đầu nha!

Các bài viết mới

CHỌN LỰA

18 July, 2020


TÌM VỀ BÊN AN'S

19 June, 2020




SỮA CHUA HI LẠP

10 June, 2020


NƠI TRÚ NGỤ

9 June, 2020


CHUYỆN LÀM BÁNH

5 June, 2020


PHỦ NHẬN

5 June, 2020


GIEO BÌNH AN

2 June, 2020

Bài viết tiêu biểu

CHỌN LỰA

18 July, 2020


XỐN XANG

14 October, 2019


MỘT LỜI CÁM ƠN

25 February, 2020


MÙA XUÂN HOA NỞ

16 January, 2020


CHẤP NIỆM

25 February, 2020


MÙA THU XỨ NÚI

14 October, 2019


CỔ TÍCH

3 September, 2019


VỮNG BƯỚC NHÉ

25 February, 2020


CHUYỆN CON MUỖI

2 April, 2020