TẬN HƯỞNG

access_time 17 June, 2019 person Long Châu

Lang cũng biết tận hưởng lắm nè!

Bày đặt bày mâm bày đĩa ra vườn ngồi ăn ngắm cây cỏ hít khí trời. Nhiều lúc cứ ngỡ đang ở ressort 5 sao í!

Dĩ nhiên. Hạnh phúc mình tự tạo chứ đâu phải có tiền mới bỏ ra mua. Mà bỏ tiền mua thì bớt hạnh phúc lắm!

Đi nhiều để làm gì? Để cho biết rồi bắt chước. Tự làm không tốn tiền nè!

Xoài xanh chấm mắm ruốc và cà phê sữa đá. Mai mà không thấy nhoi lên là đang súc ruột nha!

Nói vui thôi chứ xưa giờ ăn uống tự nhiên ít bị gì trừ khi ăn trúng đồ thiu. Thời nhỏ ăn mấy cái thứ này uống nước lạnh rầm rầm!


NHỮNG ĐỨA TRẺ MAY MẮN

access_time 17 June, 2019 person Long Châu

Những đứa trẻ may mắn khi tuổi thơ còn sót lại một ít bùn. Một ít hoa cỏ khô và những nụ cười vụng dại!

Ngoài ra là những nilon, xác heo chết, mùi thuốc trừ sâu còn vương vấn ít nhiều trong những ngày xanh!

BẢN CHẤT CON NGƯỜI

access_time 17 June, 2019 person Long Châu

Bản chất con người cần tự nhiên!

Như thằng cháu Subin này nè. Thích bắt dắt đi vô đám cỏ. Đòi bắt bướm. Bẻ hoa!

HÔM NAY BẠN CÓ BAO NHIÊU VIỆC PHẢI LÀM?

access_time 17 June, 2019 person Long Châu

Bạn hỏi sao Lang đầy năng lượng? Đơn giản vì Lang làm rất ít việc! Có hôm không làm gì cả. Kể cả việc mỗi ngày và cả dự định cho tương lai! Không gì cả! Chỉ đợi mùa mưa tới đi trồng thêm cây!

VIẾT CHO BẠN TRẺ MUỐN TRỒNG RỪNG

access_time 17 June, 2019 person Long Châu

Hôm bữa chị Linh nhắn tin, nói là nhìn rừng Tây Nguyên hay Rừng Lâm Đồng bị tàn phá xót quá, không biết làm gì được, như thể bất lực!

Lang đã từng nung nấu. Từng kiếm đất. Từng muốn hy sinh đất rẫy thành rừng. Từng đi hỏi giá đất rừng. Từng hỏi quy trình giữ rừng. Từng nghiên cứu các phương pháp trồng...nên có vài kinh nghiệm thế này!

TRỒNG MỘT CÂY LÀ ĐÃ LÀM CHÍNH TRỊ

access_time 16 June, 2019 person Long Châu

"Năm 1977, học giả Kirkpatrick Sale đã hỏi kinh tế gia người Đức E.F. Schumacher: “Dựa vào những hiểu biết sâu sắc về kinh tế, xã hội của mình, ông có thể đưa ra lời khuyên nào có tính hoàn toàn chính trị không?”. Schumacher trả lời: “Hãy trồng một cây!”

T.I.Ê.N.Đ.Ơ.N Doctor Farm

access_time 22 May, 2020 person Long Châu

Kỷ niệm một năm ChewCha ra mắt, Doctor farm chia sẻ một phần bí quyết tạo hương thơm thần thánh của phiên bản đặc biệt. Vì sao, vì khi chia sẻ bạn đang kể lại câu chuyện đầy cảm hứng đằng sau mỗi món ăn, mỗi hành trình của một loại nguyên liệu.

Một hũ T.I.Ê.N.Đ.Ơ.N Doctor farm đơn giản giúp mở cửa trái tim, làm dịu tâm trí và làm dịu tâm hồn. Làm dịu và nâng cao và hỗ trợ cho sức khỏe tổng thể của chúng ta, cân bằng cả 3 dosha (*). Được làm bằng cánh hoa hồng khô, YumYum và rượu hồng, nước sắc hoa hồng này chỉ mất 15 phút thời gian thực hiện! (Chiết xuất trong 24 giờ). Sử dụng cùng nước lọc như một loại thuốc chữa bệnh, hoặc để tạo hương vị cho nước có ga, rượu sâm banh, trà nóng hoặc cocktail.

M.A.Y.O Doctor Farm

access_time 18 May, 2020 person Long Châu

Creamy Vegan Mayo! Một công thức nhanh và dễ, ít chất béo cho món sốt mayonnaise thuần chay có lợi cho sức khoẻ và tràn đầy hương vị.

Leave your comment here

Các bài viết mới

NÓI NHIỀU ĐÚNG CÁCH

18 January, 2021


THỨC GIẤC

23 December, 2020



VẠN SỰ TẠI TÂM

30 November, 2020



ĐĨA RAU XÀO

6 October, 2020


NUÔI DƯỠNG TRÁI TIM

22 September, 2020


ĂN BƠ SAO CHO NGON

28 August, 2020


HẠT CÀ PHÊ

24 August, 2020

Bài viết tiêu biểu

CÂY MÒ ĐỎ

24 June, 2020


MẬT ONG LÊN MEN

15 February, 2020



LÀM KHÁC ĐI

18 March, 2020


BỮA ĂN

28 September, 2019


VẠN SỰ TẠI TÂM

30 November, 2020


THẬT BẤT NGỜ

6 March, 2020


CỎ DẠI

18 March, 2020


ĐĨA RAU XÀO

6 October, 2020