THU VỀ

access_time 25 September, 2019 person An Homestay

Chào sớm mùa thu xứ núi!

Không gian này, không khí này, cảm giác này dễ giúp chúng ta xua đi những mệt mỏi và bộn bề, dễ khiến lòng người lắng sâu lại tìm về những ngóc ngách của bình yên.

Sáng tinh khôi nhẹ nhàng trong nắng, quện với mùi rơm mới tuốt, tiếng chim ríu rít bên những ruộng đã gặt rồi thấy người qua chợt tung cánh bay về phía mặt trời.

Có những ngày thấy bình yên như thế.

#mùa_thu

#bình_yên

#no_stress


NẮNG CHIẾU LUNG LINH

access_time 31 July, 2019 person An Homestay

An's mùa này đang cày lật đất và xả nước vào ruộng chuẩn bị cho vụ mùa mới. Những ngày nắng, An sẽ lấp lánh bóng nước in mây trời.

XÍCH ĐU CỦA BỐ

access_time 26 June, 2019 person An Homestay

Hàng hiên để đảm bảo an toàn cho các bạn bé đã xong. Dù mình thích hàng hiên không lan can hơn, nhưng vậy nguy hiểm với các bạn quá.

VỤ LÚA DÀ DUI

access_time 18 June, 2019 person An Homestay

Nắng lên để gặt lúa

Nhưng lại là một mùa lúa buồn...Chưa khi nào tha thiết và da diết hơn lúc này được khôi phục lại giống cũ.

Sourdough Biscuits Doctor Farm

access_time 5 June, 2020 person An Homestay

Một công thức nhanh và dễ tái tạo loại bánh bích quy bơ men nuôi giòn rụm vị hành, được thực hiện trong vòng 45 phút, chay mặn đều thích hợp!

Những chiếc bánh quy bơ mềm mịn được trang trí màu xanh của hành lá có kết cấu hương vị rất riêng. Khi làm thứ bánh này bạn nên âm thầm bởi rất nguy hiểm nếu có ai đó đứng cạnh bên, mức quyến rũ của chúng khiến người ta nuốt vội mà không kịp nhai đâu đó. Đã được cảnh báo rồi nhé!

Rất nhiều bạn trong friend list đang nuôi pet (SD - Sourdough), và chắc chắn họ cũng đang dư thừa chút chút sau mỗi lần cho chúng ăn và làm bánh. Về kỹ năng làm bánh chắc chắn các bạn đã có nhiều trải nghiệm thú vị rồi, cách làm kem chua (dùng mẻ tươi hoặc sour cream) và bơ bạn tìm bài trên trang giúp, hôm nay chúng ta cùng làm món mới BÁNH QUY BƠ!

Sautée Đùi Gà

access_time 9 May, 2020 person An Homestay

Bạn đã sẵn sàng nâng cấp game nấm chưa?

Nếu bạn là tín đồ ăn thực vật thì game này sẽ cùng bạn phủ lên những cây nấm loại sốt ngọt và cay! Nó giống như thịt, siêu hương vị và giàu protein. Bắt đầu nha!

P.Â.T.É C.H.A.Y

access_time 18 July, 2020 person An Homestay

Tới Hà Nội, thủ đô - cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến. Văn hoá kiến trúc đã từng được mệnh danh là tiểu Paris… Tìm lại nơi “bắt đầu” cuộc hành trình của mình là Thanh Trì, nổi tiếng một thời món bánh cuốn nhưng mất dấu hoàn toàn hình ảnh các chị các mẹ đội thúng trên đầu đi rao khắp các ngõ phố Hà Nội.

p2: MILK FOAM

access_time 4 May, 2020 person An Homestay

Tiếp theo series bài về chuối trong món kem thần thánh Banana Cream Pie, bạn cần chuẩn bị loại nguyên liệu thứ hai có trong danh mục đó là milk foam.

Thưởng thức milk foam cùng với Banana Cream Pie hoặc dùng topping cho các loại đồ uống và món tráng miệng.

Các bài viết mới

CHỌN LỰA

18 July, 2020


TÌM VỀ BÊN AN'S

19 June, 2020




SỮA CHUA HI LẠP

10 June, 2020


NƠI TRÚ NGỤ

9 June, 2020


CHUYỆN LÀM BÁNH

5 June, 2020


PHỦ NHẬN

5 June, 2020


GIEO BÌNH AN

2 June, 2020

Bài viết tiêu biểu

CHỌN LỰA

18 July, 2020


XỐN XANG

14 October, 2019


MỘT LỜI CÁM ƠN

25 February, 2020


MÙA XUÂN HOA NỞ

16 January, 2020


CHẤP NIỆM

25 February, 2020


MÙA THU XỨ NÚI

14 October, 2019


CỔ TÍCH

3 September, 2019


VỮNG BƯỚC NHÉ

25 February, 2020


CHUYỆN CON MUỖI

2 April, 2020