SỮA TẮM

access_time 29 August, 2019 person Mạc Linh

S.Ữ.A.T.Ắ.M.T.H.Ả.O.M.Ộ.C

“And God said, Behold, I have given you every herb bearing seed, which is upon the face of all the earth, and every tree, in the which is the fruit of a tree yielding seed; to you it shall be for meat.”

Lão nông dân lẩm cẩm chế sữa tắm thảo dược quanh vườn.

Thành phần:

+ Dầu shachi

+ Dầu macca

+ Dầu điều

+ Dầu mè

+ Rong & tảo

+ Kombucha

+ Lavender hoặc Rosmary hoặc cánh hoa hồng

Note:

. Bởi làm bằng thực phẩm nên hoàn toàn có thể ăn được

. Bởi canh tác không hoá chất nên không gây kích ứng

. Bởi thực phẩm là thuốc nên không có tác dụng phụ

. Bởi không dùng hoá chất hay phẩm màu nên an toàn ...& bởi chị em nào chịu tắm cùng lão nông free ship - bởi lười như lão có thể dùng sản phẩm này tắm khô - hoàn toàn dùng dưỡng da rất cool <3

Sản phẩm của Ba Lành nên phải hỏi Thi mập Phan Đinh Trường Thi.

#Jan

Seed.


MEN - KOMBUCHA

access_time 26 August, 2019 person Mạc Linh

P.R.O.B.I.O.T.I.C.S

Probiotics đang tạo tiếng vang trong đời sống hiện đại bởi những lý do tốt đẹp:

. Nuôi dưỡng hệ vi khuẩn có lợi cho hệ đường ruột

. Nuôi dưỡng khoẻ mạnh hệ thống miễn dịch

. Tăng cường chức năng cho não bộ

. Làn da khoẻ mạnh

CẢI TẠO ĐẤT

access_time 26 August, 2019 person Mạc Linh

Là phương pháp trả về cho thổ nhưỡng nguồn dinh dưỡng mà tự nhiên tiếp nhận. Dùng phân ủ, lớp mùn dày và hạn chế cày xới sẽ nuôi dưỡng hệ vi sinh vật có lợi.

Bạn đã cân nhắc cải tạo đất vườn mùa này chưa? Bạn đang lên kế hoạch cải tạo đất bằng phương pháp nào? Không có phương pháp thì cũng giống như bạn đọc chương đầu của cuốn sách rồi nói bạn đã hiểu hết nội dung rồi vậy^^

NUÔI DƯỠNG TẾ BÀO

access_time 27 August, 2019 person Mạc Linh

Bất kể sản phẩm nào, nếu có liên quan tới sức khoẻ con người, động vật và cây cối đều phải hiểu cách vận hành của bộ phận cơ bản nhất (ít nhất tới thời điểm này kiến thức nhân loại mới tìm hiểu được đến thế) đó là tế bào, tế bào tạo nên sự sống.

E.M

access_time 26 August, 2019 person Mạc Linh

EM - Effective Microorganisms

Vi sinh vật hiệu quả là quần thể các loài vi sinh vật có lợi được nuôi cấy - ứng dụng như một dạng chế phẩm tăng sự đa dạng vi sinh vật cho đất. Thành phần chủ yếu là:. Vi khuẩn quang hợp. Acid lactic. Men. Actinomycetes. Nấm men.

MM Pies Doctor Farm

access_time 20 June, 2020 person Mạc Linh

Đây là những chiếc bánh “thuần Mộc Mát” ngon tới mức không thể chờ để chia sẻ chúng với bạn!

Những gì chúng ta có ở đây là những chiếc bánh mềm mại từ Mộc Mát, có nhân kem Mộc Mát ăn như kem mịn màng. Dùng kèm với soda ChewCha thì thời gian sẽ thực sự ngừng trôi, công thức Soda ChewCha có hướng dẫn làm ở bài Lễ Hội ChewCha & Mộc Mát - các bạn lục tìm nhé.

Trước khi làm bột bánh, hãy bắt tay vào làm lớp kem mịn màng ở giữa với sự chuẩn bị trước đó. Ngâm một chút hạt điều với kem dừa để khi kết hợp với Mộc Mát sẽ làm nên món kem ngọt béo, một chút dầu dừa sẽ làm kem tạo dáng, gia vị + vani + muối là nốt nhạc hoàn hảo cuối cùng. Gia vị là một hỗn hợp của quế, bạch đậu khấu và chút gừng, bạn thích thì cũng có thể thêm chút đinh hương.

Sau khi làm được lớp kem mượn mà đó, chuyển nó vào cái tô chill trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ngăn đá trong hai tiếng đồng hồ.

Giờ là phần bột bánh. Đơn giản là Mộc Mát kết hợp với chút bí đỏ để đảm bảo trong một cái bánh ấy bạn có đủ thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, 13 phút nướng trong lò là mọi việc sẵn sàng! Việc bổ sung bí đỏ là không chỉ làm bánh đẹp như đi spa mà còn làm chúng mềm mại mịn màng.

MM pies, bánh nướng tổ hợp anh em nhà mát thị: Mộc Mát + MỘC MÁT RAU + MỘC MÁT THỐT NỐT + MỘC MÁT CACAO + MỘC MÁT THẢO DƯỢC. Tuỳ bạn chọn loại nào bạn thích mà không cần theo công thức nhé.

N.Ư.Ớ.C.T.Ư.Ơ.N.G Doctor Farm

access_time 8 June, 2020 person Mạc Linh

Một số người rất thích nước tương, nó có hương vị thơm ngon và nó thường được sử dụng trong các món xào và ướp. Nó là một nguồn gluten và đậu nành, và vì thế một số người không muốn “thích” nó vì một lý do nào đó thì Doctor farm chỉ bạn cách pha chế thay thế nó. Chay hay mặn là do bạn thay thế nguyên liệu nhé.

Sau nhiều lần thử nghiệm cùng cả tấn những sai sót, đổ đi cả tấn món ăn có vị chua như giấm hoặc hỗn hợp các gia vị không thể sửa chữa, cuối cùng tôi cũng chế được hai loại nước chấm thay thế mà tôi nghĩ là tương đương hoặc tốt hơn so với thứ “thật” á. Doctor farm thử sử dụng trên món xào, trên sushi hoặc trong nước sốt và cả súp nữa.

Nếu bạn thích một tuỳ chọn DIY thì đây là một công thức tuyệt vời. Loại nước chấm này tận dụng lợi ích của nước dùng (xương bò/gà/heo hoặc thuần rau củ) với gia vị, mật mía, và nước mắm (chay/mặn) thay thế được hoàn toàn nước tương tốt cho sức khoẻ, vị thì không khác gì cả.

Phương pháp này đơn giản để thực hiện, tốn ít thời gian, nếu bạn còn nghi ngờ vào tài năng tiềm ẩn của mình thì cứ niệm thần chú www.balanh.com hoặc tới Tân Lâm Farm SA17 Cảnh Viên 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 quẹt thẻ hoặc yêu cầu giao tận cửa để nếm thử trước khi bắt tay vào làm nhé.

KHÚC ĐỒNG DAO

access_time 17 January, 2020 person Mạc Linh

ĐỒNG DAO

Chu tri rành rành

Cái đanh nổ lửa

Con ngựa đứt cương

Ba vương tập đế

Cấp kế đi tìmHú tim bắt ập

Các bài viết mới

MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021


CAM CANH

6 December, 2021


Black Friday

26 November, 2021


SẦU RIÊNG RI6

25 November, 2021


THẮC MẮC CÙNG BA LÀNH

25 November, 2021


MỘC MÁT YÊU THƯƠNG

25 November, 2021


TƯƠNG VÀ TƯƠNG HỘT

24 November, 2021

Bài viết tiêu biểu


NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 June, 2019





MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



LANDING PAGE MỘC MÁT

25 October, 2019


RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021