MEN - KOMBUCHA

access_time 26 August, 2019 person Mạc Linh

P.R.O.B.I.O.T.I.C.S

Probiotics đang tạo tiếng vang trong đời sống hiện đại bởi những lý do tốt đẹp:

. Nuôi dưỡng hệ vi khuẩn có lợi cho hệ đường ruột

. Nuôi dưỡng khoẻ mạnh hệ thống miễn dịch

. Tăng cường chức năng cho não bộ

. Làn da khoẻ mạnh

Trong khi nhiều người chọn sữa chua hay kim chi là những thực phẩm hàng ngày để bổ sung các loại men vi sinh có lợi thì Kombucha ít được biết tới.

Sản phẩm kombucha bột & nước được lên men từ trà phổ nhĩ, nuôi cấy cộng sinh với khuẩn và nấm men tạo ra các SCOBY. Tất nhiên kombucha phải có đường nhưng loại đường Jan sử dụng lên men loại thực phẩm này hoàn toàn là từ dịch ép của trái cây, lượng đường sẽ giảm về tối thiểu trong quá trình lên men.

Sẵn sàng thêm vào danh mục thực phẩm hàng ngày của bạn. Mỗi loại mang tới một hương vị độc đáo của trái cây và thảo mộc bản địa giúp cân bằng độ acid tự nhiên cho cơ thể.

SEED.


NIỀM TIN VÀ SỨC MẠNH

access_time 3 August, 2019 person Mạc Linh

Khi các bạn còn băn khoăn Bột sữa có đủ điều kiện đảm bảo, giữ được dinh dưỡng, đáng đồng tiền bát gạo không thì... Ba Lành đang rất miệt mài và gắng hết sức để có thể thở phào công bố chính thức về nhà xưởng, về quy trình❤️ Đến giờ chưa dám nói hay khoe khoang một điều gì hết, đang từ những con số 0, vừa làm vừa học, niềm tin Team làm được và chắc chắn làm bằng được❤️

NIỀM VUI MỚI

access_time 15 July, 2019 person Mạc Linh

Tiếp nối diễn biến đọt bí chứ không phải trái bí thì hiện nay tin vui là lùng được trong buôn được 2 tạ đậu xanh làm sữa cho những chuyến tới. Giá trong buôn đã 70k.kg, đậu không giòn nỏ lắm, vì với bà con vậy là không ngon hehe ?

RAU VÀ EM

access_time 16 July, 2019 person Mạc Linh

Rau, mày là gì trong cuộc đời tao? Sao mày phiền thế? Sao mày ám ảnh tao? - À tại ruột chị xấu, bụng dạ chị xấu, không có em thì chị táo bón, mất tứ khoái thôi chứ không có gì... ?Trong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên

KHÚC ĐỒNG DAO

access_time 17 January, 2020 person Mạc Linh

ĐỒNG DAO

Chu tri rành rành

Cái đanh nổ lửa

Con ngựa đứt cương

Ba vương tập đế

Cấp kế đi tìmHú tim bắt ập

P.Â.T.É C.H.A.Y

access_time 18 July, 2020 person Mạc Linh

Tới Hà Nội, thủ đô - cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến. Văn hoá kiến trúc đã từng được mệnh danh là tiểu Paris… Tìm lại nơi “bắt đầu” cuộc hành trình của mình là Thanh Trì, nổi tiếng một thời món bánh cuốn nhưng mất dấu hoàn toàn hình ảnh các chị các mẹ đội thúng trên đầu đi rao khắp các ngõ phố Hà Nội.

MÌ SỢI SỐT XO

access_time 12 April, 2020 person Mạc Linh

Shiitake là loại nấm giàu hương vị, khi kết hợp với rượu hồng xa hoa của Doctor farm lại làm nên một nốt hương lộng lẫy trong văn hoá hum mếch của Ba Lành.

XO sauce y như chiếc Rolls-Royce trong phòng trưng bày của Jan. Nó ra đời để minh chứng rằng chỉ cần bạn theo dõi Ba Lành là bạn tự trở thành đầu bếp chuyển nghiệp, tạo nghiệp cạnh tranh để tạo ra một loại sốt sang trọng nhất có thể. Đùa một chút vạy thôi, cái tên XO xuất phát từ loại rượu cognac lâu đời được phân loại theo tuổi, một biểu tượng của địa vị và sự sang trọng. Phiên bản thuần chay này của chúng tôi đưa sợi mì lên mức xa hoa, sử dụng nấm shiitake hảo hạng, men thần thánh Doctor farm và chút rượu hồng bao trùm lên món.

P.A.D Doctor Farm

access_time 3 June, 2020 person Mạc Linh

Anh tài đẹp trai bên Vietsuisse đi chiếc xe màu đỏ đỏ tới gửi ít sợi bún, phở khô nhá hàng, mình nghĩ ngay tới công thức mì gạo xào dễ nhất cõi face. Nó được chế tác với thành phần vô cùng đơn giản, phàm thì cứ bỏ vô đó ít tôm hay thịt gà còn thoát tục thì đậu hũ cũng bắt lắm. Mọi thành phần chỉ mất có 15 phút chuẩn bị!

Các bài viết mới

MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021


CAM CANH

6 December, 2021


Black Friday

26 November, 2021


SẦU RIÊNG RI6

25 November, 2021


THẮC MẮC CÙNG BA LÀNH

25 November, 2021


MỘC MÁT YÊU THƯƠNG

25 November, 2021


TƯƠNG VÀ TƯƠNG HỘT

24 November, 2021

Bài viết tiêu biểu


NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 June, 2019



MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021




RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021


CAM CANH

6 December, 2021


Black Friday

26 November, 2021