CỘNG TRỪ CÓ ĐÚNG CÓ SAI

access_time 16 January, 2020 person Mạc Linh

SUY NGHĨ RẤT NHẢM CỦA Ô CHU CHA :)

Nhà chị dùng khoáng và men vi sinh từ Nhật mỗi tháng khoảng 3 triệu để bổ sung, cả gia đình nhà chị cả năm nay không có ốm vặt luôn... Giờ mới biết bọn mày có sản phẩm 2 trong 1 này, xài ngon nghẻ, tính tiền ra với sản phẩm Nhật thì chị không lời lắm nhưng chị ủng hộ hết mình cho tụi bay có tiền làm xưởng đủ tiêu chuẩn hữu cơ, ok 10 lít đi Thi điêng <3

Các bạn thương quý, mọi phép bổ sung đều là phép cộng, âm dương ngũ hành trong cộng có trừ trong trừ có cộng, biết lúc cộng là đang trừ, biết lúc trừ đang cộng thì tự cân bằng được mọi thứ đang được định nghĩa là hạnh phúc hay khổ đau trong cuộc sống này vậy, đúng không anh, Gian The? :)

Cộng trừ ở bài viết này là gì, nhỉ? Là khi uống Oh ChewCha thì có đang trừ đi điều gì hông? Mình có đang bị phụ thuộc vào nó hông? Bao giờ thì HẾT phụ thuộc? Không dùng cũng được mà??? Là khi bạn đang đọc bài viết thêm mớ nhảm xịt này vào đầu thì bạn có đang trừ đi điều gì không? Thật là rối rắm một cách đúng đắn mà :)Chỉ cần thêm góc nhìn, bạn sẽ bớt lo toan, bớt lo toan đi sẽ lại có cơ hội nhìn thêm nhiều góc khác... Và cứ thế, cuộc sống diễn ra có lý do đúng đắn và chính xác của nó :)

Oh ChewCha là cộng hay trừ là góc nhìn ở bản thân người dùng, cộng hay trừ đều là những lựa chọn có nhân có quả của vũ trụ an bài cả, sản phẩm là chính nó, nhà sản xuất và công ty thương mại có trách nhiệm trung thực và minh bạch, còn lại cộng trừ là nhờ khách hàng quyết định vậy :)

Yêu Oh ChewCha, lúc này mày cộng hay trừ gì tao cũng không muốn biết nữa, chỉ biết là tao yêu mày rồi, cộng trừ gì kệ mịa hết đi <3 

À mà thực ra hông có cộng trừ :) Nó hông có thật hihi.

Thi điêng <3


TRANG THÔNG TIN OH CHEWCHA

access_time 30 December, 2019 person Mạc Linh

Balanh.com/occ là địa chỉ chính thức truy cập thông tin Nước lên men trái cây vị Chuối - Oh ChewCha.

Tiếp nối Mộc Mát, trang hiển thị cho phép quý vị tham khảo các thông số cơ bản ban đầu của #occ. Có thể, các bạn sẽ cần nhiều dữ liệu hơn về thứ nước không phải là thuốc này, nhưng tập thể chúng mình đã rất miệt mài để có được những điều tưởng đơn giản đó. Và, hành trình trải nghiệm, lắng nghe, học hỏi để gom góp lại, để chia sẻ nhiều hơn tới các bạn. Khi cần, hãy cứ nhấn vào đây, theo dõi thêm chúng mình nhé ?

BỐI CẢNH RA ĐỜI - OH CHEWCHA

access_time 27 December, 2019 person Mạc Linh

BỐI CẢNH RA ĐỜI OH CHEWCHA <3

#AStoryOfOhChewCha #ThiAndOhChewCha #AndYou

Nước chuối lên men Oh ChewCha - tên Việt Nam là Ô ChuCha là một thức uống giải khát giàu dinh dưỡng, khoáng chất và lợi khuẩn được sinh ra từ quá trình lên men chuối ?

Camembert Cheese Doctor Farm

access_time 14 July, 2020 person Mạc Linh

Camembert được mệnh danh là vua phô mai của Pháp. Người Pháp không chỉ ưa chuộng món này mà ngay cả người nước ngoài khi đã thưởng thức rồi thì không sao quên được...

Thậm chí có nhiều người còn nghiện cả hương vị của nó nữa. Mặc dù rất nổi tiếng và được sản xuất ở nhiều nơi nhưng không ở đâu ngon bằng vùng Normandie của Pháp.

Camembert là 1 loại phô mai làm từ sữa bò tươi để lên men. Thời gian để thường là 3 tuần. Việc chọn lựa Camembert cũng là cả 1 nghệ thuật. Ngoài việc lựa chọn thương hiệu ra, người mua còn phải có mắt tinh tường trong việc nhìn sản phẩm.

MÌ SỢI SỐT XO

access_time 12 April, 2020 person Mạc Linh

Shiitake là loại nấm giàu hương vị, khi kết hợp với rượu hồng xa hoa của Doctor farm lại làm nên một nốt hương lộng lẫy trong văn hoá hum mếch của Ba Lành.

XO sauce y như chiếc Rolls-Royce trong phòng trưng bày của Jan. Nó ra đời để minh chứng rằng chỉ cần bạn theo dõi Ba Lành là bạn tự trở thành đầu bếp chuyển nghiệp, tạo nghiệp cạnh tranh để tạo ra một loại sốt sang trọng nhất có thể. Đùa một chút vạy thôi, cái tên XO xuất phát từ loại rượu cognac lâu đời được phân loại theo tuổi, một biểu tượng của địa vị và sự sang trọng. Phiên bản thuần chay này của chúng tôi đưa sợi mì lên mức xa hoa, sử dụng nấm shiitake hảo hạng, men thần thánh Doctor farm và chút rượu hồng bao trùm lên món.

VỪNG MÈ - TAHINI

access_time 10 January, 2020 person Mạc Linh

Bạn có biết tahini là gì không?

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để làm nó ở nhà thay vì mua thứ đắt tiền tại cửa hàng?

Cảm ơn sự giao thoa văn hoá đã mang tới cho chúng ta sự phong phú trong ẩm thực. Doctor farm sẽ nói với bạn tất cả về tahini, những gì bạn có thể sử dụng nó cho món (nó khác hơn hummus: làm từ đậu ...) và cho bạn thấy làm nó dễ như thế nào ở nhà.

L.I.P.I.D

access_time 30 July, 2020 person Mạc Linh

P4. {Bài cho đối tác}

Vai trò của lipid với cơ thể người đặc biệt quan trọng, trong cấu trúc màng tế bào và dự trữ trong các mô, giống như nguồn năng lượng dự trữ. Đặc biệt, nó còn là môi trường dung môi để hòa tan các vitamin trong chất béo và là thành phần cung cấp năng lượng quan trọng trong khẩu phần ăn hàng ngày.

V.I.T.A.M.I.N

access_time 31 July, 2020 person Mạc Linh

P5. {Bài cho đối tác}

Chỉ chiếm một lượng rất nhỏ nhưng Vitamin lại giữ vai trò rất quan trọng trong mọi hoạt động sống của con người. Thiếu hụt vitamin sẽ dẫn đến suy dinh dưỡng, thiếu chất, cơ thể mệt mỏi, uể oải ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là đối với trẻ em việc bổ sung vitamin là điều rất cần thiết.

Các bài viết mới

MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021


CAM CANH

6 December, 2021


Black Friday

26 November, 2021


SẦU RIÊNG RI6

25 November, 2021


THẮC MẮC CÙNG BA LÀNH

25 November, 2021


MỘC MÁT YÊU THƯƠNG

25 November, 2021


TƯƠNG VÀ TƯƠNG HỘT

24 November, 2021

Bài viết tiêu biểu


NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 June, 2019




MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021



CAM CANH

6 December, 2021