CHỜ ĐỢI THỨ 6

access_time 15 July, 2020 person Mạc Linh

Tuần này, hơn cả sự mong đợi.

Khi đám rau ngoài vườn đang lớn như thổi, bà con lại báo lịch sửa soạn thu, nghe thật nhộn nhịp. Còn về phố, mớ rau mớ củ được gói ghém gọn gàng, hôm nào thứ 6, y như rằng 5h sáng đèn, 8h sáng phải xong khâu sơ chế. Làm rau, không khác gì chăm con mọn là thế.

Ấy mà lũ con con bé bé xinh xinh ấy, lại là điều đáng yêu nhất nhà❤

Củ cải đỏ rực rỡ

Như cách chúng ta âu yếm đứa trẻ, mỗi bó rau cẩn thận đến từng chút một. Gói vào trong đó cả tình yêu của team chúng mình❤

Box rau xinh hàng tuần

Thứ 6 này lại có hẹn với cả nhà, box rau xinh tươi ngon 3.0.0k miễn phí giao toàn thành phố, 5kg rau củ quả luôn chờ sẵn phục vụ bữa ăn cho gia đình mình.

Rau đang lớn từng ngày

Nhớ là Combo tháng cực kì tiết kiệm các chị nhé <3


NHẬT KÝ RAU

access_time 1 July, 2020 person Rau Năm Hộ

Từng luống đủ các loại rau đã ngoi lên được 10 ngày, kìa là đám cà rốt con con xanh mướt, kìa là đám dền đỏ tươi tắn, kìa nữa là đám xà lách, cải dún, cải thià cũng đã tròn tuần <3

Yêu chúng mày quá rau ơi, đợi lớn từng ngày <3

 

COMBO RAU HÔM NAY

access_time 19 June, 2020 person Mạc Linh

COMBO RAU 5 KÝ 300 ĐANG ĐƯỢC GIAO FREESHIP KHẮP SÀI GÒN HÔM NAY ☘️

Combo 5kg bao gồm 8-12 loại rau canh tác không có hoá chất độc hại, minh bạch phương pháp canh tác và nguồn gốc xuất xứ ?

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Ba Lành.

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực <3

Balanh.com

RAU ĐẮT HAY RAU RẺ

access_time 8 June, 2020 person Mạc Linh

RAU ĐẮT HAY RẺ, RAU ĐÓ PHẢI XỨNG ĐÁNG.

Bạn tôi đi chợ mua rau về làm món nướng đãi chúng tôi qua thăm. Mua thịt, mua cá, mua hải sản bạn tôi còn hỏi giá chứ rau thì có bao giờ cần hỏi. Câu chuyện bắt đầu khi bạn tôi lấy 3 cây xà lách và 2 trái cà chua tính tiền. Anh bán rau bảo 48k, bạn tôi nghĩ là mình nghe nhầm và rút 18k ra trả. Anh bán rau vẫn nhấn mạnh 48k nha em, rau này anh nhập cũng 70k/kg rồi, giờ về chiều nên anh bán rẻ đó.

p4: Brown Butter

access_time 5 May, 2020 person Mạc Linh

Chắc chắn một điều, các bạn đang anti sản phẩm và con người Doctor farm sẽ không vui khi thấy chất lượng sản phẩm Mộc Mát và ChewCha đang ở TOP đầu thị trường, tất nhiên là nói luôn cả sản phẩm nhập ngoại. Rất nhiều đàm tiếu này nọ về cách Doctor farm làm ra sản phẩm…

Nào là mạch nha trắng như vậy chỉ là mạch nha công nghiệp, mạch nha thì làm sao mà thành bột được, không thêm đường thì làm sao mà ngọt đến thế, đã là dầu hạt dạng lỏng thì làm sao mà bổ sung ngược lại vào bột được, sữa dừa thì làm ra bột bằng mắt à, bột mật chuối là cái quái gì trên đời này… vân vân mây mây!

CƠM CHẢNH (*)

access_time 24 April, 2020 person Mạc Linh

Doctor farm làm món cơm với saffron kỳ rồi, cơ mà gia cảnh éo le, tiền đang bị cách ly nên khó có saffron làm sao mà nấu. Nay sám hối cùng chị em món cơm chảnh, bonus luôn hai cách để khỏi càm ràm!!!

Chanh thực sự là một loại trái cây đa năng. Nó chứa lượng lớn vitamin C. Ngoài canxi và kali, nó cũng rất giàu khoáng chất và nguyên tố vi lượng như đồng, sắt, magie. Người ta thường sử dụng nó để thải độc, làm đẹp và cũng là phương thuốc tự nhiên cho những cơn đau. Nó được dùng nhiều trong chế độ ăn kiêng và cũng là chất chống oxy hóa.

Chanh có tác dụng lợi tiểu bởi nó tăng việc tạo nước tiểu bằng cách kích thích hoạt động của thận. Các chất độc theo đó sẽ được loại bỏ dễ dàng. Thêm nữa, với tác dụng chống lại độc tố, chanh có thể được sử dụng để dọn dẹp sạch một cách tự nhiên gan...

 

MÌNH THÍCH THÌ MÌNH NẤU THÔI

access_time 23 April, 2020 person Mạc Linh

Ăn chay là khuynh hướng thiện lành vì nó giúp ngăn ngừa được nhiều bệnh tật. Một số người trong chúng ta không ăn chay vì sợ thiếu chất. Thế nhưng, một chế độ ăn chay đúng đắn sẽ giúp chúng ta tránh được nhiều bệnh tật mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Tuy nhiên, do nguồn thực phẩm chay không được đa dạng, phong phú như thực phẩm mặn nên nếu không biết cách, ăn chay theo kiểu quá kham khổ, đạm bạc, thực đơn nhàm chán hay chế biến không phù hợp sẽ đi ngược lại với lợi ích nêu trên. Chúng ta cũng nên lựa chọn đa dạng thực phẩm và ăn chay đúng cách để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

MÌ SỢI SỐT XO

access_time 12 April, 2020 person Mạc Linh

Shiitake là loại nấm giàu hương vị, khi kết hợp với rượu hồng xa hoa của Doctor farm lại làm nên một nốt hương lộng lẫy trong văn hoá hum mếch của Ba Lành.

XO sauce y như chiếc Rolls-Royce trong phòng trưng bày của Jan. Nó ra đời để minh chứng rằng chỉ cần bạn theo dõi Ba Lành là bạn tự trở thành đầu bếp chuyển nghiệp, tạo nghiệp cạnh tranh để tạo ra một loại sốt sang trọng nhất có thể. Đùa một chút vạy thôi, cái tên XO xuất phát từ loại rượu cognac lâu đời được phân loại theo tuổi, một biểu tượng của địa vị và sự sang trọng. Phiên bản thuần chay này của chúng tôi đưa sợi mì lên mức xa hoa, sử dụng nấm shiitake hảo hạng, men thần thánh Doctor farm và chút rượu hồng bao trùm lên món.

Các bài viết mới

MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021


CAM CANH

6 December, 2021


Black Friday

26 November, 2021


SẦU RIÊNG RI6

25 November, 2021


THẮC MẮC CÙNG BA LÀNH

25 November, 2021


MỘC MÁT YÊU THƯƠNG

25 November, 2021


TƯƠNG VÀ TƯƠNG HỘT

24 November, 2021

Bài viết tiêu biểu


NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 June, 2019





MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



LANDING PAGE MỘC MÁT

25 October, 2019


RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021