BÁNH ÍT

access_time 24 November, 2021 person Mạc Linh

BÁNH ÍT ❤

Có 3 loại phổ biến: Bánh ít lá gai, bánh ít gấc và bánh ít lá mơ.

Mỗi vùng miền, dựa trên sản vật mình có mà chiếc bánh nàng Út (Út ít) trở nên đa dạng về nhân và vỏ bánh hơn.

Bánh hiện đang có bán tại Ba Lành, bánh mới sớm nay, hiện chỉ còn bánh ít nhuộm gấc ạ <3


BÁNH XÈO CHAY

access_time 20 June, 2020 person Mạc Linh

Gợi ý cho ngày chay đang đến.

Nguyên liệu giản đơn với bột gạo tẻ Ông Thắng và combo nấm đủ loại từ Ba Lành.

BÁNH NGẢI

access_time 18 July, 2020 person Long Châu

Mình thích cái mình làm!

Bánh ngải. Đặc sản của người Tày-Thái Nguyên!

Nhà sẵn có xôi. Cho thêm nước hong lại

GÓI BÁNH LÁ TRE

access_time 1 July, 2020 person Long Châu

Một khi không làm thì thôi. Đã làm là giỏi hết phần thiên hạ à!

Khi làm thì Lang rất là nhập tâm và say mê nên không có làm líp được. Vì cái việc tự làm tự trải nghiệm nó đã quá đủ đầy và thoả mãn rồi. Mọi người muốn học cứ lên mạng coi nha!

BÁNH CHUỐI

access_time 27 December, 2019 person Mạc Linh

B.Á.N.H.C.H.U.Ố.I

Mềm mịn, thoang thoảng mùi bơ, đậm đà hương chuối chín trứng quốc, là loại bánh chuối ngon nhất hành tinh này.

Vài lát bánh nóng kèm với ly cafe nhâm nhi trong khi tán dóc hay duyệt phim thì mọi muộn phiền sẽ bị đẩy ra ngoài cánh cửa...

Có thực sự là bánh mỳ không nhỉ?

À, có chút gọi tên em trong mộng, không phải là men nở như cách làm thông thường mà từ sự tối ưu hoá nguyên liệu và một chút #ChewCha.

THIÊN HƯƠNG QUỐC SẮC

access_time 24 April, 2020 person Mạc Linh

Nếu bạn dõi theo từng bước tiến trong hành trình của chúng tôi, chắc hẳn bạn sẽ biết tới nhiều cách làm món cơm như ý. Hành trình nêm nếm thương yêu dường như không bao giờ dừng lại khi sức sáng tạo của những đầu bếp tại gia vẫn đầy nhiệt huyết cùng nhau.

p5: Chuối Rim

access_time 6 May, 2020 person Mạc Linh

Đói thì phải ăn, khát thì phải uống là nội dung mà ĐỊNH LUẬT BẢO TOÀN TÍNH MẠNG đã nêu rõ, loại nguyên liệu thứ 5, ngôi sao của món là [chuối rim - spiced poached bananas].

D.E.T.O.X

access_time 12 May, 2020 person Mạc Linh

Trong cuộc sống của thế kỷ thực phẩm chế biến sai cách, của nước sặc mùi clo hoặc fluoride là một thách thức không nhỏ đối với cơ thể của chúng ta. Tất cả mọi thứ chúng ta có thể đang tiêu thụ đều được nạp một lượng lớn hoá chất, một lượng lớn hương vị nhân tạo, một lượng lớn chất bảo quản cùng các chất kháng khuẩn. Những thực phẩm này không chỉ mất rất nhiều thời gian để tiêu hoá và xử lý trong cơ thể mà còn gây ra mối nguy cơ đe dọa đối với khả năng tự hoá giải hay loại thải độc tố của cơ thể. Thật may mắn, có một thức uống thú vị, ngon miệng, thơm phức lại giúp cơ thể thực hiện nhiệm vụ đó: Scoffee.

Giải độc cơ thể là điều bắt buộc nếu bạn mong muốn có một cuộc sống khoẻ mạnh lâu dài. Detox không chỉ là một sự thịnh hành phổ biến mà còn là một nền tảng trong kỷ nguyên hiện đại này!

Các bài viết mới

MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021


CAM CANH

6 December, 2021


Black Friday

26 November, 2021


SẦU RIÊNG RI6

25 November, 2021


THẮC MẮC CÙNG BA LÀNH

25 November, 2021


MỘC MÁT YÊU THƯƠNG

25 November, 2021


TƯƠNG VÀ TƯƠNG HỘT

24 November, 2021

Bài viết tiêu biểu


NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 June, 2019




MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021


CAM CANH

6 December, 2021