TÓC KHÔ

access_time 18 June, 2020 person Karose

Nhiều mẹ thắc mắc, trước gội dầu gội đầu thông thường (shampoo) tóc óng mượt, gội Karose SHINE xong tóc bị khô.

Các mẹ biết không, nó khô vì bản chất tóc các mẹ khô thì nó khô, vậy thôi.

Bình thường đa số dầu gội đầu (shampoo) có thành phần silicon. Silicon có độ nhớt và dẻo nhất định, khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chứa silicon, chất bám lên bề mặt và phủ đầy khoảng trống giữa các khe hở ở sợi tóc, làm các mẹ cảm thấy tóc đạt độ ẩm và độ mượt mà nhất định. Do đó tóc luôn suôn mượt, mềm, bồng bềnh và óng ả.

Tuy nhiên, cảm giác tóc bóng mượt đó chỉ là “giả tạo”. Tóc hoàn toàn không có khả năng hấp thụ silicone. Sau mỗi lần chăm sóc, tóc sẽ tích lũy silicone trên bề mặt gây bít, tắc nang lông và ngăn cản sự hấp thụ của các dưỡng chất khác. Silicon cũng bị “tình nghi” là thành phần gây dị ứng, làm tóc yếu, dễ gãy rụng, gây gàu và ngứa da đầu. (Đoạn này tôi ăn cắp:)

Còn Karose SHINE, do con người sống thật thà như thể đếm hơi sai là tôi làm, nguyên liệu thiên nhiên thật 100%, gội thích thật, thơm thật và giá cũng hợp lý thật, mỗi tội thế quái nào lại làm lộ ra mái tóc “thật” của các mẹ mới buồn:)

Nên các mẹ đừng lấy làm lạ nhé. Tóc khô hãy ủ dầu dưỡng một thời gian sẽ hết. Hãy chịu khó đều đặn gội Karose SHINE và ủ dưỡng bằng Karose SILKY nhé để tóc đẹp “thật” nhé!

--- 

Nay có thêm tráng tóc thơm, tha hồ cho các mẹ lựa  :))

Karose.


HỒNG VÀO HÈ

access_time 20 June, 2019 person Karose

Năm nay là một năm có mùa hè kinh khủng.

VẤN ĐỀ VỚI TÓC

access_time 16 June, 2020 person Karose

Trong qúa trình bắt đầu sử dụng Karose Shine, khách hàng gặp phải các vấn đề như sau, các mẹ tham khảo để cùng nắm rõ tình trạng tóc của mình:

PHƯƠNG PHÁP GỘI ĐẦU VÀ CHĂM SÓC TÓC NO-POO

access_time 14 March, 2020 person Karose

Mình tự hào 40 tuổi vẫn có mái tóc dày suông mượt. Đó là kết quả của quá trình chăm sóc tóc không sử dụng hoá chất từ bé. Chỉ mất mấy năm xa nhà học đại học mình phải dùng dầu gội, còn lại hoàn toàn tránh sử dụng. Mình tham gia nhiều hội nhóm chăm sóc tóc No-poo và tổng hợp được cũng như rút ra từ bản thân rất nhiều kinh nghiệm, xin được chia sẻ lại cho chị em, nhất là chúng ta áp dụng cho các bé yêu nhà chúng ta sẽ giúp con có mái tóc lành mạnh từ nhỏ.

KAROSE SHINE CHỮA RỤNG TÓC KHÔNG?

access_time 6 March, 2020 person Karose

Câu hỏi chung mà tôi nhận hàng ngày là: KAROSE SHINE có chống và chữa rụng tóc hay không?

Câu trả lời là vừa có vừa không?

Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân và nếu nói mái tóc phản ánh tình trạng sức khỏe của chúng ta không hề sai chút nào các mẹ ạ.

C.H.A.O Doctor Farm

access_time 15 May, 2020 person Karose

Kể từ khi biết làm đậu hũ lên men, tôi đã thực hiện điều chỉnh nó rất nhiều lần để tìm ra cách làm ngon nhất, giờ thì Doctor farm có thể làm nó ở mức như phô mai chứ không còn mặn nữa. Món này cực kỳ tiện dụng cho dù đó là dùng trong súp, nước xốt, hoặc như một loại nước chấm, nó có thể được sử dụng trong nhiều món ăn để thêm hương vị umami.

Thức Ăn Là Thuốc ::: Doctor Farm

access_time 18 June, 2020 person Karose

Khi thay đổi khí hậu, ánh sáng và nhiệt độ sẽ làm làn da của bạn “thật khó ưa” đó là dấu hiệu của sự lão hoá. Một trong những món rau mà người ta bị lạc trôi mất mà không hề biết công dụng của chúng lại tuyệt vời cỡ nào chính là PARSNIPS. Nó chính là rau mùi tây, nông dân thường trồng rồi thu hoạch lấy lá bán rẻ như cho mà không biết rằng nếu để nó một thời gian nữa loại này sẽ ra củ, lúc này cái củ đó giá trị hơn hẳn nhân sâm của mấy anh Hàn. Cứ 100 gram rễ của nó sở hữu lượng dinh dưỡng khủng khiếp:

  • Protein 1,4 gram
  • Chất béo 0,5 gram
  • Carbohydrate 9,2 gram

Phần rễ cây của cây chứa nhiều vitamin, khoáng chất, axit ascobic. Rễ cây có mùi thơm, do đó nó có nhiều chất dinh dưỡng. Cây chứa một lượng lớn kali. Cây rễ cây có nhiều tinh bột, protein, tinh dầu, chất xơ, pectin và dầu.Nó chứa một lượng lớn các nguyên tố vi lượng hữu ích (natri, magiê, canxi, sắt, phốt pho). Parsnip cũng chứa carotene, vitamin C và toàn bộ nhóm vitamin B. Carotene và axit ascorbic, là một phần của rau mùi tây, làm săn chắc cơ thể và tăng khả năng miễn dịch. Phần rễ người ta vẫn đang chiết xuất làm thuốc trợ tim.

  • tăng sự thèm ăn;
  • viêm phế quản;
  • viêm phổi
  • bệnh gút;
  • khí phế thũng;
  • bệnh lao phổi;
  • giúp trị ho, khạc đờm;
  • điều hòa hệ tiêu hóa;
  • làm giảm chuột rút và đau đớn;
  • có tác dụng lợi tiểu và lợi mật;
  • làm giảm độ axit của dịch dạ dày;
  • giúp đối phó với các bệnh truyền nhiễm;
  • rối loạn hệ thần kinh, đặc biệt là rối loạn thần kinh;
  • bệnh về hệ thống tim mạch;
  • bệnh da hiếm gặp - bạch biến;

NẤU ĂN NHƯ THẾ NÀO?

Phần rễ có thể được chế biến theo nhiều cách, tất cả phụ thuộc vào món ăn. Vì vậy, phần rễ tươi thích hợp cho món salad. Nó có thể được nghiền với cà rốt. Khoai tây nghiền có thể được thay thế bằng rễ loại này luộc và được sử dụng như một món ăn phụ cho các món cá hoặc thịt. Ở nhiều nước, nó được hầm trước khi sử dụng. Bạn có thể nướng cùng dầu ô liu.

Rau mùi tây có thể chế biến như cà rốt, nhưng bạn cần nhớ rằng nó hơi đắng một chút, để tạo ra một mùi thơm tinh tế. Ở Anh, Mỹ và Canada, rau mùi chiên là món ăn Giáng sinh truyền thống. Là một gia vị, cây này được thêm vào cà phê cho một mùi thơm đặc biệt.

Thêm một món, bạn cần tới sự trợ giúp của Thermomix của bạn Hong Che để nấu sous vide (nấu chậm) mà không phải trông chừng món và giữ được dinh dưỡng và mùi vị, hãy nấu ở nhiệt độ 194 °F / 90 °C trong ba mươi phút.

Phần tỏi làm như sau:

  • 3 củ tỏi lớn
  • 60 ml dầu olive

Thiết lập Thermomix: Chỉnh dao đảo chiều, nhiệt 120 °C, cho dầu vào làm nóng rồi cho tỏi vào đảo 15 phút để lấy được hương thơm nhất có thể. Bạn cũng có thể dùng chảo/nồi hay gì đó xào tỏi cũng okay.

Phần gia vị sous vide được chuẩn bị như sau:

  • 60 ml dầu olive
  • 3 củ parsnips lớn
  • 1 nhánh thyme
  • Muối gia giảm vừa vị

Note:

 

  1. Parsnips ăn với món gì cũng tuyệt, Doctor farm trình bày với chả chay sốt XO.
  2. Củ rau mùi nếu không có bạn có thể dùng củ ngưu bàng hoặc củ cải ngựa hoặc củ đinh lăng đều tốt. Tính dược lý rất cao và nấu ăn thì tuyệt hảo.
  3. Thermomix bạn có thể tới bếp nhà Tân Lâm Farm SA17 Cảnh Viên 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 tham khảo xem công dụng rồi quyết định mua. Doctor farm xác nhận với bạn là cái máy này hệt như robot nấu ăn và nó đáng giá từng xu, Doctor farm giới thiệu vì nó quá hay chứ không bán nha - bạn muốn mua xin liên hệ facebook bạn Hong Che.
  4. Tài khoản đối tác tiêu dùng của www.balanh.com giúp bạn tiết kiệm tối đa chi tiêu cho những loại nguyên liệu tươi ngon và hiếm.

Hãy ủng hộ chúng tôi, những tràng trai cô đơn!

KHÚC ĐỒNG DAO

access_time 17 January, 2020 person Karose

ĐỒNG DAO

Chu tri rành rành

Cái đanh nổ lửa

Con ngựa đứt cương

Ba vương tập đế

Cấp kế đi tìmHú tim bắt ập

Các bài viết mới

HOA HỒNG HỮU CƠ

2 February, 2021



HOA HỒNG VÀ KAROSE

9 January, 2021


HOA HỒNG TRÊN TAY

24 December, 2020


VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

23 December, 2020


TẨY DA CHẾT

1 December, 2020


KAROSE MASK

10 November, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 October, 2020


CHĂM SÓC DA MẶT

5 October, 2020

Bài viết tiêu biểu


CHĂM SÓC DA MẶT

5 October, 2020



VƯỜN HỒNG

31 July, 2020


VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

23 December, 2020


KAROSE MASK

10 November, 2020


CHƯA KHI NÀO QUÊN

18 September, 2020


SUỐT 5 NĂM NAY

5 October, 2020


NƯỚC LAU MẶT KAROSE

23 September, 2020