OH CHEWCHA

access_time 23 November, 2021 person Mạc Linh

Nước chuối lên men Oh ChewCha — tên Việt Nam là Ô ChuCha, là một thức uống giải khát giàu dinh dưỡng, khoáng chất và lợi khuẩn được sinh ra từ quá trình lên men chuối.

Nồng độ cồn của Oh ChewCha không đến 1 độ, tương đương với việc bạn ăn chuối chín hơi kỹ thôi ạ.

Mình xin phép đính kèm công khai kết quả kiểm tra mới nhất của Oh ChewCha, và có so sánh với bản cũ ạ. Công nghệ và máy móc mới nhất đã tạo ra những em bé Ô ChuCha ổn định và giàu dinh dưỡng hơn rất nhiều?

Trong đó, có sự xuất hiện của Vitamin K nổi tiếng trong các sản phẩm đậu tương lên men như natto.

-- 

Lý do tại sao quý vị đang mệt mệt, cảm sốt, ho ho, mà dùng Oh ChewCha lại đỡ ngay?

Đó chính là nhờ hàm lượng dinh dưỡng thực sự của sản phẩm đó ạ. Xin cảm ơn đội ngũ cố vấn, nhà xưởng đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm.

Ba Lành rất biết ơn ☘


❤❤QUÀ TẶNG ĐONG ĐẦY CÙNG OH CHEWCHA❤❤

access_time 24 May, 2021 person Mạc Linh

❤ QUÀ TẶNG ĐONG ĐẦY CÙNG OH CHEWCHA❤

 Chương trình khuyến mại này, Ba Lành dành riêng 5 ngày để chị em lựa chọn sản phẩm đồ uống giàu dinh dưỡng

OH CHEWCHA

access_time 9 July, 2020 person Mạc Linh

OHCHEWCHA - NẮM TAY ANH THẬT CHẶT, NẮM TAY ANH THẬT LÂU

HỨA VỚI ANH MỘT CÂU SẼ BÊN NHAU TRỌN ĐỜI

Bài viết chia sẻ từ khách hàng thân thương nhà chị Vũ <3

TRANG THÔNG TIN OH CHEWCHA

access_time 30 December, 2019 person Mạc Linh

Balanh.com/occ là địa chỉ chính thức truy cập thông tin Nước lên men trái cây vị Chuối - Oh ChewCha.

Tiếp nối Mộc Mát, trang hiển thị cho phép quý vị tham khảo các thông số cơ bản ban đầu của #occ. Có thể, các bạn sẽ cần nhiều dữ liệu hơn về thứ nước không phải là thuốc này, nhưng tập thể chúng mình đã rất miệt mài để có được những điều tưởng đơn giản đó. Và, hành trình trải nghiệm, lắng nghe, học hỏi để gom góp lại, để chia sẻ nhiều hơn tới các bạn. Khi cần, hãy cứ nhấn vào đây, theo dõi thêm chúng mình nhé ?

BỐI CẢNH RA ĐỜI - OH CHEWCHA

access_time 27 December, 2019 person Mạc Linh

BỐI CẢNH RA ĐỜI OH CHEWCHA <3

#AStoryOfOhChewCha #ThiAndOhChewCha #AndYou

Nước chuối lên men Oh ChewCha - tên Việt Nam là Ô ChuCha là một thức uống giải khát giàu dinh dưỡng, khoáng chất và lợi khuẩn được sinh ra từ quá trình lên men chuối ?

MÌNH THÍCH THÌ MÌNH NẤU THÔI

access_time 23 April, 2020 person Mạc Linh

Ăn chay là khuynh hướng thiện lành vì nó giúp ngăn ngừa được nhiều bệnh tật. Một số người trong chúng ta không ăn chay vì sợ thiếu chất. Thế nhưng, một chế độ ăn chay đúng đắn sẽ giúp chúng ta tránh được nhiều bệnh tật mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Tuy nhiên, do nguồn thực phẩm chay không được đa dạng, phong phú như thực phẩm mặn nên nếu không biết cách, ăn chay theo kiểu quá kham khổ, đạm bạc, thực đơn nhàm chán hay chế biến không phù hợp sẽ đi ngược lại với lợi ích nêu trên. Chúng ta cũng nên lựa chọn đa dạng thực phẩm và ăn chay đúng cách để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

VÌ SAO CHEWCHA GIÚP CƠ THỂ THƯ GIÃN?

access_time 9 June, 2020 person Mạc Linh

Ngoài cơ, mô xương... đúng là cơ thể chúng ta gần 80% là nước, bổ sung nước hàng ngày rất quan trọng để duy trì sự sống nhưng bù nước mà không biết cách cũng dẫn tới việc "tra tấn thận", "ngược đãi tim" đấy bởi vì:

  1. 80% trong số nước đó là nằm trong nước cấu trúc
  2. 20% nước tự do.

Cơ thể bị mất nước do bài tiết: đi tiểu, ra mồ hôi... là mất nước tự do, cho nên ta uống nước vào bổ sung cho phần nước tự do đó thôi, còn nước cấu trúc không ảnh hưởng và phải bổ sung bởi chính cơ chế hấp thu và chuyển hoá.

Rất đơn giản, trồng một cây rau mà chậm tưới là héo ngay, đấy là mất nước tự do. Nhưng đem cái lá héo đó đi sấy, còn lâu mới khô. Người ta đã mập mờ chuyện này, không phân biệt nước tự do và nước cấu trúc, nước liên kết. Đổ đồng là 80%, rất sai. Làm gì có chuyện đó!

ChewCha 100% là nước cấu trúc từ trái chuối.

VEGGIE PIZZA

access_time 13 July, 2020 person Mạc Linh

Pizza hiện đại ra đời vào năm 1889 khi nữ hoàng Margherita Teresa Giovanni, hoàng hậu của vua Umberto I của Ý đến thăm Napoli. Raffaele Esposito, chủ quán rượu Pietro Il Pizzaiolo, đã được yêu cầu chuẩn bị làm một món ăn đặc biệt để đón tiếp hoàng hậu.

Esposito đã làm một chiếc bánh pizza với cà chua, phó mát mozzarella - một loại phó mát được làm từ sữa trâu và húng quế, những thành phần đã tạo nên ba màu đỏ, trắng và xanh lá cây tượng trưng cho quốc kì Ý. Ông đã đặt tên cho chiếc pizza đó là Margherita.

Sau đó, người ấy (Ý) về Tân Lâm Farm nghĩ ra loại nhân khác nhau và sáng tạo nên những loại bánh pizza khác kiểu vùng miền...

Các bài viết mới

MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021


CAM CANH

6 December, 2021


Black Friday

26 November, 2021


SẦU RIÊNG RI6

25 November, 2021


THẮC MẮC CÙNG BA LÀNH

25 November, 2021


MỘC MÁT YÊU THƯƠNG

25 November, 2021


TƯƠNG VÀ TƯƠNG HỘT

24 November, 2021

Bài viết tiêu biểu


NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 June, 2019




MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021


CAM CANH

6 December, 2021