KHOÁNG TỰ NHIÊN TRONG SỮA

access_time 30 June, 2019 person Mạc Linh

MẺ SỮA SAU BỔ SUNG MEN RONG BIỂN <3

Trong hình là mình ăn cơm với bột rong biển, được xem là 1 thành tựu của tụi mình năm nay :)

Tụi mình vô tình trong khi làm sữa, mấy anh bảo dinh dưỡng các loại hạt có đạm có nhiều dưỡng chất rồi nhưng còn ít khoáng, ý là đủ đầy í. Thì may thay hôm đó có lòi ra ít rong biển, thế là lên men nó rồi mang đi sấy, nghiền, vị mằn mặn hay ho mà đầy khoáng, khỏi lo gì nữa :)

Mẻ sau mình sẽ bổ sung men rong biển này vào sữa cho các cháu nha :) Được hôm có bạn đến nhà chơi, bảo ở nước ngoài, họ mà làm ngon thế này là bán ối tiền í, vì người ăn chay hay thiếu khoáng, họ cần khoáng thế này này :)

Các bạn hỏi sao mà tui kiên cường vậy, bao nhiêu vụ cắm đầu sao còn vui vẻ năng lượng quá? Dạ, thì tại bận quá, em quên hết rồi <3


SỮA HẠT VỀ

access_time 21 June, 2019 person Mạc Linh

21h đêm qua mới về đến thành phố, 100kg macca sau khi thành bột còn hơn 55kg ? Lời tét rún ?

P.A.D Doctor Farm

access_time 3 June, 2020 person Mạc Linh

Anh tài đẹp trai bên Vietsuisse đi chiếc xe màu đỏ đỏ tới gửi ít sợi bún, phở khô nhá hàng, mình nghĩ ngay tới công thức mì gạo xào dễ nhất cõi face. Nó được chế tác với thành phần vô cùng đơn giản, phàm thì cứ bỏ vô đó ít tôm hay thịt gà còn thoát tục thì đậu hũ cũng bắt lắm. Mọi thành phần chỉ mất có 15 phút chuẩn bị!

Mộc Mát Xôi Xoài Doctor Farm

access_time 26 June, 2020 person Mạc Linh

Sự kết hợp giữa xôi và xoài thì người Thái làm rất tốt, cơ mà họ làm gì có Mộc Mát. Và như thế một lần nữa người Thái lại phải ganh tỵ.

Phiên bản của họ rất dễ nhận thấy sự kết hợp của hàng loạt các nguyên liệu làm bạn nản chí, hãy để Doctor farm chỉ bạn cách dễ hơn nhiều. Chỉ với ba nguyên liệu đơn giản là xôi + Mộc Mát + vài lát xoài là có thể chế biến ra món tráng miệng cực cool.

  1. Xoài từ vườn Cam Ranh, bà già Lương Nông
  2. Xôi gạo tím thảo dược nấu kiểu bếp Ba Lành
  3. Sữa Mộc Mát theo hướng dẫn của bọn mát thị
  4. Kem Mộc Mát, quá dễ - sữa Mộc Mát ủ ngăn đông
  5. Nóng/Lạnh đều ngon - bổ - rẻ không phải qua Thái

Một chút muộn màng của ngày 5/5, một khi đã thích thì chẳng gì cản nổi.

 

VẬT CHẤT CÓ THỂ TIẾN HOÁ KHÔNG?

access_time 24 June, 2020 person Mạc Linh

Những gì có được chỉ là kiếm sống

Những gì trao đi mới làm nên sự sống

Tôi luôn tin rằng sự lựa chọn tốt nhất để bảo đảm nguồn cung cấp thực phẩm, môi trường, sức khoẻ và phúc lợi xã hội phải là phương thức canh tác hữu cơ. Trồng trọt hữu cơ không chỉ là tránh xa những chất kích thích, hoá chất diệt cỏ và thuốc trừ sâu mà nó thú vị hơn nhiều, bởi theo đuổi nó chính là ta đang đương đầu với thách thức và đáp ứng. Sử dụng phương thức tự nhiên thúc đẩy phát triển môi trường lành mạnh, hiệu quả và bền vững. Nó liên quan tới việc cải tạo đất, khuyến khích các loài hoang dại và tiếp nhận sự kiểm soát sáng tạo của tự nhiên đối với sâu - bệnh. Canh tác hữu cơ không hề đắt tiền, đó là thực tế, nó tốt cho cây, con người và cộng đồng.

Người ta biết có thể chết mà vẫn phải ăn, vì không còn lựa chọn! Thân thể là quý giá nhất, tâm tính là trân quý nhất, sinh mạng mình nhất định đừng lãng phí. Có tiền chưa hẳn trên mặt có nụ cười, nỗi khổ của họ ta không thể biết được.

Hãy trở thành đối tác tiêu dùng của www.balanh.com

Camembert Cheese Doctor Farm

access_time 14 July, 2020 person Mạc Linh

Camembert được mệnh danh là vua phô mai của Pháp. Người Pháp không chỉ ưa chuộng món này mà ngay cả người nước ngoài khi đã thưởng thức rồi thì không sao quên được...

Thậm chí có nhiều người còn nghiện cả hương vị của nó nữa. Mặc dù rất nổi tiếng và được sản xuất ở nhiều nơi nhưng không ở đâu ngon bằng vùng Normandie của Pháp.

Camembert là 1 loại phô mai làm từ sữa bò tươi để lên men. Thời gian để thường là 3 tuần. Việc chọn lựa Camembert cũng là cả 1 nghệ thuật. Ngoài việc lựa chọn thương hiệu ra, người mua còn phải có mắt tinh tường trong việc nhìn sản phẩm.

COE SCoffee Doctor Farm

access_time 3 July, 2020 person Mạc Linh

Với giá dao động từ 35 usd tới 100 usd mỗi ly, hoặc lên tới 3.000 usd mỗi kilo. Cafe kiểu này không phải tự nhiên nó được bán với giá như vậy. Có ba yếu tố làm nên loại cafe đặc biệt này đó là:

  1. Một, chỉ có những trái cafe chín nhất - hoàn hảo nhất mới được lựa chọn.
  2. Hai, bằng cách nào đó người chế biến cafe phải tác động lên được các protein trong trái, nhờ enzyme chuyển hoá protein và triệt tiêu một số acid để tạo ra một ly cafe mịn màng hơn.
  3. Và ba, chuyển hoá hết thịt của trái thành dưỡng chất nuôi dưỡng phần nhân trong quá trình chế biến.

Tất cả chúng ta, ai cũng nhất định phải có một tật xấu! Đối với một số người thời trang là thứ không thể đánh đổi, một số khác thì rượu lại là tôn giáo. Cho dù là gì đi nữa những thói hư tật xấu này cũng làm tổn thất đáng kể túi tiền của bạn.

Nếu tình cờ, bạn như tôi - tín đồ của thứ vàng đen, thì hãy xem xét danh sách ba loại cafe đắt nhất và khó tìm nhất thế giới. Mua những món thuộc dạng của ngon vật lạ khiến ngân sách của bạn bị bào mòn nghiêm trọng, tuy nhiên thức dậy với một ly hoàn hảo cho sức khoẻ như thế thì tôi đảm bảo rằng số tiền bạn bỏ ra đáng giá từng xu.

VEGGIE PIZZA

access_time 13 July, 2020 person Mạc Linh

Pizza hiện đại ra đời vào năm 1889 khi nữ hoàng Margherita Teresa Giovanni, hoàng hậu của vua Umberto I của Ý đến thăm Napoli. Raffaele Esposito, chủ quán rượu Pietro Il Pizzaiolo, đã được yêu cầu chuẩn bị làm một món ăn đặc biệt để đón tiếp hoàng hậu.

Esposito đã làm một chiếc bánh pizza với cà chua, phó mát mozzarella - một loại phó mát được làm từ sữa trâu và húng quế, những thành phần đã tạo nên ba màu đỏ, trắng và xanh lá cây tượng trưng cho quốc kì Ý. Ông đã đặt tên cho chiếc pizza đó là Margherita.

Sau đó, người ấy (Ý) về Tân Lâm Farm nghĩ ra loại nhân khác nhau và sáng tạo nên những loại bánh pizza khác kiểu vùng miền...

Các bài viết mới

MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021


CAM CANH

6 December, 2021


Black Friday

26 November, 2021


SẦU RIÊNG RI6

25 November, 2021


THẮC MẮC CÙNG BA LÀNH

25 November, 2021


MỘC MÁT YÊU THƯƠNG

25 November, 2021


TƯƠNG VÀ TƯƠNG HỘT

24 November, 2021

Bài viết tiêu biểu


NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 June, 2019



MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021




RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021


CAM CANH

6 December, 2021