HƯƠNG THƠM TỰ NHIÊN

access_time 14 February, 2020 person Karose

Có không ít lần khách hốt hoảng nhắn tin: ôi em ơi, xem chưng cất như nào, chắc lẫn sả của gội đầu vào nước hoa hồng nên toàn mùi sả. Chuyện thật 100%.

Những lần đó tôi chỉ giải thích là đó là mùi tự nhiên của hoa hồng nhưng xem ra không thuyết phục khách cho lắm. Thôi đành. Giải thích đủ thì thôi, chuyện đâu rồi sẽ có đó. Xưởng của tôi quy củ, công nhân để lẫn sả tôi cho đi tù hết lượt:)

Các mẹ ạ, với một người sản xuất như tôi, mỗi khi sản xuất được ra lọ nước cất hoa hồng có “mùi sả” như vậy tôi hít hà rồi tủm tỉm mà sung sướng tột độ. Vì thời tiết thuận lợi khiến hoa đạt chuẩn cho hương thơm tốt quá. Thường thì chất lượng lý tưởng này chỉ đạt được vào mùa đông.

Tại sao lại có chuyện nước hoa hồng KAROSE có mùi sả.

Tôi tạm giải thích như này nhé.

Các mẹ hẳn còn nhớ có lần tôi chia sẻ điểm đặc biệt của nước hoa hồng Karose là quá trình chưng cất không tách riêng tinh dầu. Tức là trong nước hoa hồng Karose luôn lẫn một lượng nhỏ tinh dầu hoa hồng. Điểm này khác với hầu hết nước hoa hồng có trên thị trường, kể cả nhập khẩu.

Nếu ai đã từng một lần thử mùi hương của tinh dầu hoa hồng thứ thiệt (tôi không tính loại 200k cả chục ml) sẽ đều thấy nó có khá giống mùi sả. Hoặc ngược lại một vài loại sả lại có mùi rất giống mùi tinh dầu hoa hồng (ví dụ sả palmarosa hay sả Java). Chúng có mùi hơi giống nhau là vì về mặt khoa học chúng là hợp chất thơm có cùng chung một số thành phần tự nhiên là đơn chất chính với hàm lượng rất cao như: geraniol, citronellol...Vậy nên có những đợt nước hoa hồng “có mùi sả” là những đợt lượng tinh dầu trong sản phẩm lớn do hoa gặp thời tiết thuận lợi, các mẹ hãy tranh thủ tận hưởng nha. Đó hoàn toàn là mùi tự nhiên tuyệt vời của sản phẩm.

a.jpga.jpga.jpg 

Một sản phẩm chiết xuất từ hoa hồng không có khả năng có mùi hương như bông hoa hồng trên cây. Tất cả những sản phẩm như vậy các mẹ hãy nghĩ tới việc đã bị thêm hương hiệu. Những hãng chiết xuất hoa hồng lớn và dùng nó sản suất mỹ phẩm hữu cơ từ hoa hồng thì sản phẩm của họ mùi đều “thơm mùi sả” như vậy đó vì họ làm hữu cơ họ không thể thêm được hương liệu gì vào ngoài tinh dầu hoa hồng tự nhiên cả.

Người mua có thể nhầm nhưng người sản xuất không bao giờ nhầm.


CHUYỆN BÁN BUÔN

access_time 22 June, 2019 person Karose

Nhân tiện chia sẻ chuyện bán buôn.

ĐAM MÊ

access_time 24 June, 2019 person Karose

XÔI NƯỚNG SỐT DOCTOR FARM

access_time 10 May, 2020 person Karose

Nếu bạn nghĩ xôi sáng là nhạt nhẽo thì hãy nghĩ lại nha!

Món xôi nướng xiên này được tráng một lớp men với sốt làm từ nước tương và rượu hồng vị mặn mặn ngọt ngọt rất cân bằng. Bữa tiệc sáng cầm tay thuận tiện.

Mỗi xiên này mang tới cho bạn một nguồn năng lượng thú vị, dùng như món tráng miệng hoặc dùng kèm với món rau xào là được một bữa thịnh soạn.

Sautée Đùi Gà

access_time 9 May, 2020 person Karose

Bạn đã sẵn sàng nâng cấp game nấm chưa?

Nếu bạn là tín đồ ăn thực vật thì game này sẽ cùng bạn phủ lên những cây nấm loại sốt ngọt và cay! Nó giống như thịt, siêu hương vị và giàu protein. Bắt đầu nha!

THIÊN HƯƠNG QUỐC SẮC

access_time 24 April, 2020 person Karose

Nếu bạn dõi theo từng bước tiến trong hành trình của chúng tôi, chắc hẳn bạn sẽ biết tới nhiều cách làm món cơm như ý. Hành trình nêm nếm thương yêu dường như không bao giờ dừng lại khi sức sáng tạo của những đầu bếp tại gia vẫn đầy nhiệt huyết cùng nhau.

Cheese Doctor Farm

access_time 19 May, 2020 person Karose

Đây là phiên bản ngon-bổ-rẻ nhất thế giới mà bạn từng ăn!

Thông thường bà con tập trung vào các sản phẩm từ sữa, nhưng có rất nhiều câu hỏi cho Doctor farm về cách làm phô mai từ hạt.

Vào ngày đẹp như thế này, vâng rất đẹp vì mấy anh trộm rinh mất 5 cái laptop với ít tiền cùng cái cân pha cafè xinh đẹp. Công thức phô mai riêng của Doctor farm sẽ có thêm nước cốt trái hồng, một chút gia vị tình yêu làm phô mai có vị y chang cheddar.

C.H.A.O Doctor Farm

access_time 15 May, 2020 person Karose

Kể từ khi biết làm đậu hũ lên men, tôi đã thực hiện điều chỉnh nó rất nhiều lần để tìm ra cách làm ngon nhất, giờ thì Doctor farm có thể làm nó ở mức như phô mai chứ không còn mặn nữa. Món này cực kỳ tiện dụng cho dù đó là dùng trong súp, nước xốt, hoặc như một loại nước chấm, nó có thể được sử dụng trong nhiều món ăn để thêm hương vị umami.

Các bài viết mới

HOA HỒNG HỮU CƠ

2 February, 2021



HOA HỒNG VÀ KAROSE

9 January, 2021


HOA HỒNG TRÊN TAY

24 December, 2020


VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

23 December, 2020


TẨY DA CHẾT

1 December, 2020


KAROSE MASK

10 November, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 October, 2020


CHĂM SÓC DA MẶT

5 October, 2020

Bài viết tiêu biểu


CHĂM SÓC DA MẶT

5 October, 2020



VƯỜN HỒNG

31 July, 2020


VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

23 December, 2020


KAROSE MASK

10 November, 2020


CHƯA KHI NÀO QUÊN

18 September, 2020


SUỐT 5 NĂM NAY

5 October, 2020


NƯỚC LAU MẶT KAROSE

23 September, 2020