HIỂU CHÍNH MÌNH

access_time 6 March, 2020 person Karose

Nhiều chị em dùng kem chống nắng và bị mụn nhưng không dám dừng sử dụng, cứ tiếp tục vì lo sợ ngưng sử dụng da sẽ lão hoá. Có nhắn tin cho tôi xin lời khuyên. Tôi ko biết khuyên như nào. Tôi chia sẻ quan điểm của tác giả hai cuốn sách mà tôi đã đọc:

Adina grigore là tác giả cuốn sách Skin Cleanse: The Simple, All-Natural Program for Clear, Calm, Happy Skin, cuốn sách hướng dẫn các cách chăm sóc da tối giản.

Bà cho rằng phụ nữ thường hay cảm thấy: da tôi rất nhạy cảm, da tôi rất tệ, tôi ghét nó, tôi mệt mỏi vì mua sản phẩm làm đẹp và điều đó không giúp tôi khá hơn, tôi tuyệt vọng. Thật là khủng khiếp khi phụ nữ cảm thấy xấu hổ về làn da của họ, và họ không nhận ra rằng cách tốt nhất để thấy sự cải thiện là đơn giản hoá bằng việc bỏ đi tất cả các sản phẩm mà họ nghiện mua, chăm sóc bản thân và ngừng lo lắng về nó.

Theo bà lỗi phổ biến nhất mà phụ nữ mắc phải khi chăm sóc da khi da chúng ta có vấn đề, đó là chúng ta tăng cường sử dụng sản phẩm mỹ phẩm để cứu chữa. Chúng ta có xu hướng tin tưởng vào các sản phẩm hơn là tin tưởng vào cơ thể của chúng ta và chúng ta thiếu kiên nhẫn khi gặp vấn đề nào đó của da và cố gắng thoát ra khỏi tình trạng đó. Và khi đó chúng ta quên đi việc cơ thể chúng ta biết nó phải làm gì.

Bà cho rằng ngành công nghiệp làm đẹp khai thác phụ nữ bằng cách tạo ra các tiêu chuẩn không thể đạt được, sau đó bán cho họ sự tưởng tượng để đạt được nó.

Chizu Saeki tác giả cuốn Kinh Thánh Dưỡng Da thì cho rằng “bỏ đói làn da” là phương pháp chăm sóc da đỉnh cao. Làm da sẽ vô cùng mệt mỏi nếu ngày nào cũng bị che kín bởi mỹ phẩm. Giải phóng khỏi quy trình chăm sóc da phức tạp sẽ giúp nâng cao khả năng chữa lành vốn có của làn da. Vốn dĩ làn da có khả năng tự cải thiện nhưng vì được chăm sóc quá đà nên khả năng này bị suy yếu dần. Da bị bội thực còn nguy hiểm hơn da bị “bỏ đói”.

Kem chống nắng chỉ là 1 loại lấy làm ví dụ. Hãy lắng nghe cơ thể hơn là tin vào những lời quảng cáo của hàng trăm loại mỹ phẩm khác nhau. Và tất nhiên các mẹ cũng đừng tin tôi. Hãy tin ở làn da và cơ thể của mình.

Thân mến, Hằng Karose.


CÓ NẢN KHÔNG

access_time 25 June, 2019 person Mạc Linh

Bạn ghé thăm, ngồi nhìn mình tỉ mẩn đóng từng gói hàng, tự nhiên bật hỏi “có khi nào Ánh thấy nản không ?”Chắc so với mấy dây chuyền đóng gói công nghiệp tự động thì mình là một con rùa cặm cụi vậy.

KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG HỒNG

access_time 22 June, 2019 person Karose

Hồng không phải lúc nào cũng hồng!

Chăm Hồng

access_time 22 June, 2019 person Karose

Rơm và phân chuồng là hai món không bao giờ thiếu ở vườn Hồng.

N.Ă.N.G L.Ư.Ợ.N.G

access_time 27 July, 2020 person Karose

Nhu cầu NĂNG LƯỢNG cho sự sống

{Loạt bài cho đối tác}

1. Tiêu hao năng lượng.

Trong quá trình sống của mình, cơ thể con người luôn phải thay cũ đổi mới và thực hiện các phản ứng sinh hóa, tổng hợp xây dựng các tế bào, tổ chức mới đòi hỏi cung cấp năng lượng. Nguồn năng lượng đó là từ thức ăn dưới dạng protein, lipit, gluxit...

ÔNG TÁO VỀ TRỜI

access_time 18 January, 2020 person Karose

Hôm nay thần đã về trời,

Bẩm tâu Ngọc Đế chuyện đời năm qua.

Phải nói thật sự xót xa,

Nhất chuyện thực phẩm, nghĩ mà thảm thương.

P.H.Ô M.A.I N.G.Â.M D.Ầ.U Doctor Farm

access_time 23 June, 2020 person Karose

Đậu hũ lên men là món ăn dân gian truyền thống đã xuất hiện cả ngàn năm trên thế giới.

Cách đây vài năm Doctor farm được gửi cho một ít đậu hũ lên men tự chế ăn rất ngon, nó đã thôi thúc tôi tìm cách làm ra món này và giờ xin chia sẻ cùng quý bạn.

NHỮNG LỢI ÍCH TỪ MÓN NÀY

Hàm lượng kẽm và vitamin B trong món lên men này rất phong phú. Đậu hũ lên men không chỉ bổ sung vitamin B12 cho cơ thể mà còn giúp ngăn ngừa chứng mất trí nhớ do tuổi già.

Lượng protein gấp đôi đậu hũ thông thường, dễ tiêu hoá và hấp thụ, chính vì thế mà món được gọi là PHÔ MAI ĐÔNG DƯƠNG.

Đậu hũ lên men dạng sữa đông rất giàu protein thực vật. Sau khi lên men, protein được phân huỷ thành axit amin khác nhau, có thể tiêu hoá và hấp thụ trực tiếp vào máu.

Món cũng tạo ra men và các vật chất khác, củng cố - nuôi dưỡng lá lách và bao tử, kích thích tiêu hoá và cải thiện chúng.

Công thức này cung cấp cho bạn mọi chi tiết cùng bí quyết thành công, Doctor farm chắc chắn bạn sẽ có được kết quả nếu bạn theo từng bước hướng dẫn làm phô mai ngâm dầu kiểu Doctor farm.

NGUYÊN LIỆU

  • 450 gram đậu hũ miếng

Gia vị:

  • 10 gram bột nêm
  • 45 gram bột ớt
  • 10 gram tiêu sọ
  • 50 gram muối
  • 10 gram đường
  • 40 ml YumYum
  • 200 ml dầu mè

THỰC HIỆN

Có hai cách làm: Cách thứ nhất là không ép bỏ nước, miếng đậu còn ướt và hầu như chưa lên men

Cách thứ hai là nén bỏ nước qua đêm, 400 gram đậu hũ chỉ còn khoảng 350 gram, nhiệt độ khoảng 21 độ và miếng đậu thường ngả màu vàng. Nó có mùi đặc trưng của đậu hũ lên men, ngày thứ ba miếng đậu sẽ chuyển màu vàng hơn, thay đổi kích thước và bắt đầu có lớp mốc nhỏ trên bề mặt ở những ngày sau đó.

Ở ngày thứ năm, bạn sẽ thấy quá trình lên men thực sự gần như dừng lại, nếu dùng đũa xẻ miếng đậu ra sẽ giống hệt như phô mai thông thường vậy. Bạn có thể để thêm hai ngày nữa nếu là fan hâm mộ mùi của nó.

Lấy một ít rượu mạnh ra nhúng miếng đậu vào để khử mùi, bạn cũng có thể bỏ qua bước này nếu muốn. Sau đó đổ gia vị ra đĩa trộn đều rồi lăn miếng đậu cho phủ kín gia vị trước khi cho vào hũ. Đổ dầu ngập miếng đậu rồi đậy nắp lại, để vào ngăn tủ lạnh chill. Món có tuổi thọ tính bằng năm đó cả nhà.

Bonus:

 

  1. Về chất lượng không cần bàn cãi, hôm rồi mang cho Thi mặp vài hũ để thử, nếm một miếng nó rú lên nhảy chân sáo xúc cả quần. Đặt hàng nó nên dùng tài khoản đối tác tiêu dùng sẽ được ưu đãi lắm, lại còn được cả balanh xu đấy, tất cả có tại www.balanh.com
  2. Về cách làm, nếu bạn chưa đủ tự tin để thực hiện thì tới bếp nhà Tân Lâm Farm SA17 Cảnh Viên 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 mua thử một hũ hoặc xem đầu bếp của chúng tôi làm thực tế.

PHONG TỤC NGÀY 23 ÂM LỊCH

access_time 16 January, 2020 person Karose

“Cuộc sống không phải là đích đến, mà là một cuộc hành trình”.

Thổ Công - Thổ Địa - Thổ Kỳ

Vị thần Đất, vị thần Nhà, vị thần Bếp núc mà người dân Việt gọi chung là Táo Quân hay Ông Táo. Bếp là bản nguyên của nhà khi người nguyên thủy có lửa và đều dựa trên nền móng là đất.

Các bài viết mới

HOA HỒNG HỮU CƠ

2 February, 2021



HOA HỒNG VÀ KAROSE

9 January, 2021


HOA HỒNG TRÊN TAY

24 December, 2020


VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

23 December, 2020


TẨY DA CHẾT

1 December, 2020


KAROSE MASK

10 November, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 October, 2020


CHĂM SÓC DA MẶT

5 October, 2020

Bài viết tiêu biểu


CHĂM SÓC DA MẶT

5 October, 2020



VƯỜN HỒNG

31 July, 2020


VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

23 December, 2020


KAROSE MASK

10 November, 2020


CHƯA KHI NÀO QUÊN

18 September, 2020


SUỐT 5 NĂM NAY

5 October, 2020


NƯỚC LAU MẶT KAROSE

23 September, 2020