CỦ ẤU MIỀN TÂY

access_time 23 November, 2021 person Mạc Linh

CỦ ẤU MIỀN TÂY☘ SƯỜN HEO NON☘ GỪNG GIÀ THƠM VÀ ỚT XIÊM CAY☘

Đặc sản miền sông nước về với chúng mình. Các cô thu hoạch ấu, lột vỏ sạch sẽ, chỉ tụi mình nấu chung với sườn heo non thì ngon số dzách.

Ăn Ấu bùi bùi, thơm thơm lại rất mát ruột.

Ba Lành em có Combo Ấu tươi - Sườn heo non tặng set gia vị gồm 200gr gừng sẻ già và 100gr ớt xiêm cho tròn bữa❤

Củ Ấu tươi 500gr như hình: 125k

Sườn heo non 500gr: 145k

COMBO 270K NGON TUYỆT VỜI


CHUẨN BỊ BỮA CƠM

access_time 28 July, 2020 person Mạc Linh

CƠM NÓNG ĂN KÈM

Cà tím nướng sốt Miso chỉ trong 10p đứng bếp, đã ngút lên thơm phức. Món Cà tím nướng/áp chảo ngọt hơn bao giờ hết mà nhà mình vẫn thường nấu. Để nguyên trái hoặc thái khúc tùy bạn nhen.

H.O.I.S.I.N Doctor Farm

access_time 25 June, 2020 person Mạc Linh

Bạn đã bao giờ thử sốt Hoisin chay chưa? Nó là một loại nước sốt ngọt, mặn và đặc mà bạn có thể định nghĩa là nước sốt thịt nướng phiên bản nhà làm.

Tôi yêu nước sốt Hoisin nhưng gét mỗi việc là hầu hết các loại nước sốt có sẵn trên kệ được nạp quá nhiều đường tẩy trắng, chất bảo quản và chất tạo màu. Vì vậy, tôi quyết định làm cho mình phiên bản lành mạnh hơn của riêng mình. Nước sốt hoisin này được làm ngọt tự nhiên, gia vị hoàn hảo, và kết hợp với nhau trong chưa đầy 10 phút!

Trước khi đi sâu vào công thức, hãy lưu ý đây không phải là công thức truyền thống nhưng có hương vị rất giống và tốt cho sức khỏe hơn rất nhiều.

Công thức này chỉ cần 11 thành phần mà bạn có thể đã có trong kệ đựng thức ăn của mình. Thành phần duy nhất mà bạn có thể chưa có trong tay là bột đậu nhão, nó là một loại bột lên men đậm và đặc, hơi mặn. Bột đậu nhão này không có chứa gạo - khác với miso và có hương vị cay nồng hơn. Nó có thể được tìm thấy tại www.balanh.com, mua trực tuyến qua tải khoản đối tác tiêu dùng để tiết kiệm balanh xu nhé.

p5: Chuối Rim

access_time 6 May, 2020 person Mạc Linh

Đói thì phải ăn, khát thì phải uống là nội dung mà ĐỊNH LUẬT BẢO TOÀN TÍNH MẠNG đã nêu rõ, loại nguyên liệu thứ 5, ngôi sao của món là [chuối rim - spiced poached bananas].

p3: Vanilla Wafers

access_time 5 May, 2020 person Mạc Linh

Món kem thần thánh Banana Cream Pie là sự kết hợp của mỹ vị hương, nguyên liệu không nằm trong trong “Bát trân” nhưng đồ rằng bất kỳ ai được thưởng món đều nhớ mãi không thôi. Nguyên liệu thứ ba trong danh mục là một món bánh, chỉ mình nó thôi cũng đủ làm ấm những trái tim băng giá nhất.

GUT - SECOND BRAIN

access_time 30 December, 2019 person Mạc Linh

Ruột - bộ não thứ hai (P.1)

#ChewCha và #MộcMát là sứ giả truyền dẫn thần kinh!

Không có nghi ngờ rằng dinh dưỡng ảnh hưởng tới sức khoẻ tinh thần. Dinh dưỡng nghèo nàn dẫn tới, và làm trầm trọng bệnh tâm thần. Dinh dưỡng tối ưu ngăn ngừa và điều trị bệnh tâm thần.

PHONG TỤC NGÀY 23 ÂM LỊCH

access_time 16 January, 2020 person Mạc Linh

“Cuộc sống không phải là đích đến, mà là một cuộc hành trình”.

Thổ Công - Thổ Địa - Thổ Kỳ

Vị thần Đất, vị thần Nhà, vị thần Bếp núc mà người dân Việt gọi chung là Táo Quân hay Ông Táo. Bếp là bản nguyên của nhà khi người nguyên thủy có lửa và đều dựa trên nền móng là đất.

KETCHUP

access_time 8 January, 2020 person Mạc Linh

#Janwithyou

#ketchupconga

Bạn Doctor farm làm vườn khá nhiều, họ trồng được những thứ thiên hạ thèm thuồng, tuy nhiên các bạn lại thường lơ đãng trong việc làm thế nào dùng chúng trên bàn ăn, có được công thức là căn ke cho đúng cho giống và thường là không chạm được vào vị giác thực khách.

Các bài viết mới

MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021


CAM CANH

6 December, 2021


Black Friday

26 November, 2021


SẦU RIÊNG RI6

25 November, 2021


THẮC MẮC CÙNG BA LÀNH

25 November, 2021


MỘC MÁT YÊU THƯƠNG

25 November, 2021


TƯƠNG VÀ TƯƠNG HỘT

24 November, 2021

Bài viết tiêu biểu


NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 June, 2019




MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021


CAM CANH

6 December, 2021