Nguyên Liệu Bánh

access_time 9 June, 2019 person Mạc Linh

Vừa ăn sầu vừa thử bánh pía sầu riêng <3 Nói về bánh dân gian Nam Bộ thì làm project 5 năm không hết chuyện ❤️ Bánh Pía chuyện rất dài, còn thiếu rất nhiều nguyên liệu, mình sẽ cố gắng tìm từng mảnh ghép một <3

Nhật ký những ngày đầu làm bánh.

Múi sầu hột béo béo, ngầy ngậy, thơm nức lòng❤️

#balanhteam#nongnghiepbandia


Bánh Pía Những Buổi Đầu Tiên

access_time 7 June, 2019 person Mạc Linh

BÁNH PÍA BÀ THÀ❤️

Không biết sẽ thành hay bại nhưng đến hôm nay, cả team vẫn miệt mài và kiên trì với nó: bánh Pía Nam Bộ - Sầu riêng bản địa, đậu hạt giống thuần và đường cát ngà❤️

NHẢY MÚA CÙNG CHEWCHA

access_time 30 December, 2019 person Mạc Linh

Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản cho món sốt chua ngọt an lành: (không cay)

- Dầu mè 1/2 tsp

- Nước tương 4 tbsp

- Tương cà CONGA 1/4 cup

L.I.P.I.D

access_time 30 July, 2020 person Mạc Linh

P4. {Bài cho đối tác}

Vai trò của lipid với cơ thể người đặc biệt quan trọng, trong cấu trúc màng tế bào và dự trữ trong các mô, giống như nguồn năng lượng dự trữ. Đặc biệt, nó còn là môi trường dung môi để hòa tan các vitamin trong chất béo và là thành phần cung cấp năng lượng quan trọng trong khẩu phần ăn hàng ngày.

V.I.T.A.M.I.N

access_time 31 July, 2020 person Mạc Linh

P5. {Bài cho đối tác}

Chỉ chiếm một lượng rất nhỏ nhưng Vitamin lại giữ vai trò rất quan trọng trong mọi hoạt động sống của con người. Thiếu hụt vitamin sẽ dẫn đến suy dinh dưỡng, thiếu chất, cơ thể mệt mỏi, uể oải ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là đối với trẻ em việc bổ sung vitamin là điều rất cần thiết.

SALAD CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

access_time 20 April, 2020 person Mạc Linh

Đẹp mắt và bùng nổ hương vị, thuần chay, không có gluten và rất hoàn hảo mang tới những buổi tụ họp. Nguồn protein yêu thích của mọi người trong một bữa tối thịnh soạn.

Thường đóng vai phụ trong những buổi tiệc hoành tá tràng, nhưng nó lại là bữa trưa hoặc bữa tối nhẹ hoàn hảo, đặc biệt vào mùa nóng bức. Với những người chưa chay tịnh thì vài con tôm với ít thịt gà BBQ trộn chung với nhau là thành một bữa tối tuyệt vời. Món salad này dùng sốt pesto thuần chay luôn, một trải nghiệm mới với bột nêm của Doctor farm. Một số khách hàng sẽ không dùng được sữa thú nhưng lại bị hội chứng nghiện phô mai, điều đó thúc đẩy tôi phát triển sản phẩm vị phô mai từ thực vật.

P.Â.T.É C.H.A.Y

access_time 18 July, 2020 person Mạc Linh

Tới Hà Nội, thủ đô - cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến. Văn hoá kiến trúc đã từng được mệnh danh là tiểu Paris… Tìm lại nơi “bắt đầu” cuộc hành trình của mình là Thanh Trì, nổi tiếng một thời món bánh cuốn nhưng mất dấu hoàn toàn hình ảnh các chị các mẹ đội thúng trên đầu đi rao khắp các ngõ phố Hà Nội.

Oh ChewCha & Cơ Chế Tự Chữa Lành

access_time 16 May, 2020 person Mạc Linh

Cơ chế năng lực tự chữa lành là từ khả năng hồi báo của hệ thần kinh, tự cải thiện, tự phục hồi và đặc biệt nhất là cơ chế tự tiêu - tự phân - tự ăn.

Các bài viết mới

MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021


CAM CANH

6 December, 2021


Black Friday

26 November, 2021


SẦU RIÊNG RI6

25 November, 2021


THẮC MẮC CÙNG BA LÀNH

25 November, 2021


MỘC MÁT YÊU THƯƠNG

25 November, 2021


TƯƠNG VÀ TƯƠNG HỘT

24 November, 2021

Bài viết tiêu biểu


NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 June, 2019





MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



LANDING PAGE MỘC MÁT

25 October, 2019


CỎ MẦN TRẦU

25 June, 2019