DẦU PHỘNG

access_time 6 March, 2020 person Mạc Linh

Chịu khó một chút, mỗi thứ mỗi đứa chịu khó và siêng năng một chút đặng dựa vào nhau mà sống :)

Đứa trồng đậu, đứa ngồi lựa thí mụ, đứa ép dầu, đứa lo bao bì, đứa kiểm tra, đứa bán, đứa chăm sóc khách hàng :) Trung thực, bao dung và kiên nhẫn học hỏi ở nhau, mỗi đứa chừa nhau 1 miếng vậy là no cả làng ?

Bui Thang Long em đã nhận hàng mẫu nha anh, nhà mình sẵn sàng ép tươi cho em bán nhé >3

BA LÀNH <3


RAU LUNG LINH

access_time 23 July, 2019 person Mạc Linh

Từng bước từng bước nhỏ một để tin tưởng chính mình có thể làm được thì người khác mới có thể tin tưởng đến bên mình và ở lại lâu bền được, Ba Lành nhé <3

 

TRANG TRẠI RAU NHỘN NHỊP

access_time 21 July, 2019 person Mạc Linh

4ha cho lần yêu rau tiếp theo <3 Trang trại số 2 đã đông đúc nhộn nhịp rồi, khách hàng sỉ khách hàng lẻ đã lên danh sách để báo Nhật Ký tự động qua email rồi <3 Giờ, mong tin từ số 1, số 3 và số 4 vô vàn nữa <3

RAU THƯƠNG

access_time 21 July, 2019 person Mạc Linh

Nửa đêm ngồi chốt đơn rau mà thương nhớ cả team 7 đứa fulltime 11 đứa partime <3 Các bạn ngủ cả rồi chứ? <3 Ngủ đi để mai còn dậy trễ nhé <3 Mai 9h chị đi khách chốt kèo cho cả team nhe <3 Yêu nhiều lắm, biết hơm? <3

BÓ RAU XINH

access_time 19 July, 2019 person Mạc Linh

Lâu lắm rồi em mới có cảm giác được quay trở lại nghề mót rau kinh điển ? Ngồi dòm chúng nó làm hàng thôi mà cũng phê nữa ? không thể ngưng đam mê về rau được ạ, thấy rau mà nước mắt chực trào ra ời nè❤️ Balanhtour sẽ chạy khi đủ rau nhe chị em, hứa là không để tụi mình đói rau, đói hàng. Giữ mãi tinh thần bán rau vui tươi?

PHÂN BÒ BÓN RAU

access_time 16 July, 2019 person Mạc Linh

Không có việc gì khó mà là khó rất nhiều

Đào núi và lấp biển, khó cũng cỡ trồng rau ?

RAU VÀ EM

access_time 16 July, 2019 person Mạc Linh

Rau, mày là gì trong cuộc đời tao? Sao mày phiền thế? Sao mày ám ảnh tao? - À tại ruột chị xấu, bụng dạ chị xấu, không có em thì chị táo bón, mất tứ khoái thôi chứ không có gì... ?Trong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên

D.E.T.O.X

access_time 12 May, 2020 person Mạc Linh

Trong cuộc sống của thế kỷ thực phẩm chế biến sai cách, của nước sặc mùi clo hoặc fluoride là một thách thức không nhỏ đối với cơ thể của chúng ta. Tất cả mọi thứ chúng ta có thể đang tiêu thụ đều được nạp một lượng lớn hoá chất, một lượng lớn hương vị nhân tạo, một lượng lớn chất bảo quản cùng các chất kháng khuẩn. Những thực phẩm này không chỉ mất rất nhiều thời gian để tiêu hoá và xử lý trong cơ thể mà còn gây ra mối nguy cơ đe dọa đối với khả năng tự hoá giải hay loại thải độc tố của cơ thể. Thật may mắn, có một thức uống thú vị, ngon miệng, thơm phức lại giúp cơ thể thực hiện nhiệm vụ đó: Scoffee.

Giải độc cơ thể là điều bắt buộc nếu bạn mong muốn có một cuộc sống khoẻ mạnh lâu dài. Detox không chỉ là một sự thịnh hành phổ biến mà còn là một nền tảng trong kỷ nguyên hiện đại này!

Các bài viết mới

MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021


CAM CANH

6 December, 2021


Black Friday

26 November, 2021


SẦU RIÊNG RI6

25 November, 2021


THẮC MẮC CÙNG BA LÀNH

25 November, 2021


MỘC MÁT YÊU THƯƠNG

25 November, 2021


TƯƠNG VÀ TƯƠNG HỘT

24 November, 2021

Bài viết tiêu biểu


NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 June, 2019





MỖI KHI MỆT...

6 December, 2021



LANDING PAGE MỘC MÁT

25 October, 2019


RAU VỀ THỨ 3

6 December, 2021