LÊN LUỐNG

access_time 30 June, 2020 person Rau Năm Hộ

Hãy vui bên điều bất thường lẽ sống

Đúng sai, vuông tròn, mênh mông, méo mó

Đại sự hôm nay, mai trở thành việc nhỏ.

Luôn trân trọng điều đang có trong ta...

Vườn lên luống những cây non nhỏ. Hi vọng mùa vụ tốt tươi. Yêu thương nhiều cây nhé <3


COMBO RAU HÔM NAY

access_time 19 June, 2020 person Mạc Linh

COMBO RAU 5 KÝ 300 ĐANG ĐƯỢC GIAO FREESHIP KHẮP SÀI GÒN HÔM NAY ☘️

Combo 5kg bao gồm 8-12 loại rau canh tác không có hoá chất độc hại, minh bạch phương pháp canh tác và nguồn gốc xuất xứ ?

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Ba Lành.

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực <3

Balanh.com

MÔ TẢ COMBO RAU BA LÀNH

access_time 12 June, 2020 person Mạc Linh

Rau Ba Lành có gì cho bạn?

Mỗi Combo rau theo mùa đầy màu sắc được tuyển chọn và đóng gói gọn gàng trước khi giao, Ba Lành gửi tới bạn và gia đình bữa cơm với rau củ như sau nhé:

RAU ĐẮT HAY RAU RẺ

access_time 8 June, 2020 person Mạc Linh

RAU ĐẮT HAY RẺ, RAU ĐÓ PHẢI XỨNG ĐÁNG.

Bạn tôi đi chợ mua rau về làm món nướng đãi chúng tôi qua thăm. Mua thịt, mua cá, mua hải sản bạn tôi còn hỏi giá chứ rau thì có bao giờ cần hỏi. Câu chuyện bắt đầu khi bạn tôi lấy 3 cây xà lách và 2 trái cà chua tính tiền. Anh bán rau bảo 48k, bạn tôi nghĩ là mình nghe nhầm và rút 18k ra trả. Anh bán rau vẫn nhấn mạnh 48k nha em, rau này anh nhập cũng 70k/kg rồi, giờ về chiều nên anh bán rẻ đó.

P.Â.T.É C.H.A.Y

access_time 18 July, 2020 person Rau Năm Hộ

Tới Hà Nội, thủ đô - cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến. Văn hoá kiến trúc đã từng được mệnh danh là tiểu Paris… Tìm lại nơi “bắt đầu” cuộc hành trình của mình là Thanh Trì, nổi tiếng một thời món bánh cuốn nhưng mất dấu hoàn toàn hình ảnh các chị các mẹ đội thúng trên đầu đi rao khắp các ngõ phố Hà Nội.

SALAD CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

access_time 20 April, 2020 person Rau Năm Hộ

Đẹp mắt và bùng nổ hương vị, thuần chay, không có gluten và rất hoàn hảo mang tới những buổi tụ họp. Nguồn protein yêu thích của mọi người trong một bữa tối thịnh soạn.

Thường đóng vai phụ trong những buổi tiệc hoành tá tràng, nhưng nó lại là bữa trưa hoặc bữa tối nhẹ hoàn hảo, đặc biệt vào mùa nóng bức. Với những người chưa chay tịnh thì vài con tôm với ít thịt gà BBQ trộn chung với nhau là thành một bữa tối tuyệt vời. Món salad này dùng sốt pesto thuần chay luôn, một trải nghiệm mới với bột nêm của Doctor farm. Một số khách hàng sẽ không dùng được sữa thú nhưng lại bị hội chứng nghiện phô mai, điều đó thúc đẩy tôi phát triển sản phẩm vị phô mai từ thực vật.

MÓN SỐT HẤP DẪN

access_time 13 January, 2020 person Rau Năm Hộ

BBQ Sauce

Loại sốt này cực dễ làm tại nhà mỗi khi có tiệc nướng, tất cả nguyên liệu sẵn có trong bếp, bạn sẽ chẳng bao giờ ra tiệm sau khi làm thử món này bởi vì nó ngọt ngào, thơm quyến rũ, và vô cùng ngon miệng!

PHONG TỤC NGÀY 23 ÂM LỊCH

access_time 16 January, 2020 person Rau Năm Hộ

“Cuộc sống không phải là đích đến, mà là một cuộc hành trình”.

Thổ Công - Thổ Địa - Thổ Kỳ

Vị thần Đất, vị thần Nhà, vị thần Bếp núc mà người dân Việt gọi chung là Táo Quân hay Ông Táo. Bếp là bản nguyên của nhà khi người nguyên thủy có lửa và đều dựa trên nền móng là đất.

Các bài viết mới

NHẬT KÝ RAU

1 July, 2020


LÊN LUỐNG

30 June, 2020


NIỀM VUI NHỎ

13 June, 2020



Bài viết tiêu biểu

LÊN LUỐNG

30 June, 2020


NHẬT KÝ RAU

1 July, 2020


NIỀM VUI NHỎ

13 June, 2020